เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
    จากเรื่องราวที่น่าประทับใจและมีคนแชร์ส่งต่อกันมากมายในโซเชียลขณะนี้ หนังสั้น “เหตุผล” ภาพยนตร์สั้นเทิดพระเกียรติชุด “เหตุผล (The Reason)”http://youtu.be/BGW3SrEgB-g ในแคมเปญ “The Story of Father” ของไทยประกันชีวิต ที่ตั้งคำถามกระตุกใจว่า “หลายคนอาจลืมว่าเรายืนถวายความเคารพเพลงสรรเสริญพระบารมีเพราะอะไร”
    ล่าสุด มุนินฺ นักเขียนการ์ตูนชื่อดังผู้ฝากผลงานซึ้งๆมากมายที่หลายคนประทับใจ ขอถ่ายทอดผลงานที่อยากให้คนไทยและคนรุ่นใหม่ได้เปิดใจ ฉุกคิด และเริ่มศึกษาในสิ่งที่ในหลวงทรงเสียสละเพื่อคนไทย โดยไม่ได้ต้องการให้เกิดผลอย่างไรมากไปกว่าต้องการให้ผู้ฟังนั้น “รักในหลวงด้วยความเข้าใจ”นับเป็นภาพการ์ตูนน่ารักๆ ซึ้งๆ 18 หน้า ในชื่อเรื่องว่า “The Reason”แม้จะไม่มีคำพูดของตัวละครประกอบ แต่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวด้วยภาพง่าย ๆ ที่ทำให้ใครหลายคนน้ำตาไหลออกมาโดยไม่รู้ตัวเมื่ออ่านจบ…………อยากให้ดู อยากให้ส่งต่อ อยากให้คนรุ่นใหม่ไม่ลืมภาพเก่าๆ “เพราะเรารักในหลวง” ร่วมศึกษาพระราชกรณียกิจของในหลวงได้ที่ www.TheStoryOfFather.com

                                      credit.Thailifechannel และเฟสบุกมุนินฺ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online