เต้นไม่ห่วงสวย!!! “จั๊กจั่น ” และ “เกรซ ” โชว์สเต็ปรำนางฟ้าหน้านาค (ชมคลิป)

งานนี้นางฟ้าเต้นยับเลยทีเดียว สำหรับ 2 นางเอก “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” และ “เกรซ กาญจน์เกล้า” และแก๊งดาราสาว “นก อุษณีย์” และ “บุ๋ม รัญญา” ที่โชว์รำแห่นาคกันสนุกสนาน ไปทำบุญสมโภชโบสถ์ร่วมสร้างวัดป่าอัญญาวิโมกข์ ต.นาข่าน้อย อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี เพื่อทอดผ้าป่าสามัคคี และร่วมพิธีบวชชีพราหมณ์กว่า 500 รูป รวมถึงได้ตักบาตรพระสงฆ์กว่า 50 รูป สวดเจริญมงคลเปิดลูกนิมิต ตัดหวายฝังลูกนิมิต และ ร่วมบวชพระสงฆ์ 14 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลถวาย องค์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวง รัชกาลที่ 9 ตามไปชมคลิปกันจ้า!!

 

 

Cr. jakjaan_akhamsiri , gracekanklao

 

 

 

เต้นไม่ห่วงสวย!!! “จั๊กจั่น ” และ “เกรซ ” โชว์สเต็ปรำนางฟ้าหน้านาค (ชมคลิป) เต้นไม่ห่วงสวย!!! “จั๊กจั่น ” และ “เกรซ ” โชว์สเต็ปรำนางฟ้าหน้านาค (ชมคลิป) เต้นไม่ห่วงสวย!!! “จั๊กจั่น ” และ “เกรซ ” โชว์สเต็ปรำนางฟ้าหน้านาค (ชมคลิป) เต้นไม่ห่วงสวย!!! “จั๊กจั่น ” และ “เกรซ ” โชว์สเต็ปรำนางฟ้าหน้านาค (ชมคลิป)
เต้นไม่ห่วงสวย!!! “จั๊กจั่น ” และ “เกรซ ” โชว์สเต็ปรำนางฟ้าหน้านาค (ชมคลิป) เต้นไม่ห่วงสวย!!! “จั๊กจั่น ” และ “เกรซ ” โชว์สเต็ปรำนางฟ้าหน้านาค (ชมคลิป) เต้นไม่ห่วงสวย!!! “จั๊กจั่น ” และ “เกรซ ” โชว์สเต็ปรำนางฟ้าหน้านาค (ชมคลิป) เต้นไม่ห่วงสวย!!! “จั๊กจั่น ” และ “เกรซ ” โชว์สเต็ปรำนางฟ้าหน้านาค (ชมคลิป) เต้นไม่ห่วงสวย!!! “จั๊กจั่น ” และ “เกรซ ” โชว์สเต็ปรำนางฟ้าหน้านาค (ชมคลิป) เต้นไม่ห่วงสวย!!! “จั๊กจั่น ” และ “เกรซ ” โชว์สเต็ปรำนางฟ้าหน้านาค (ชมคลิป) เต้นไม่ห่วงสวย!!! “จั๊กจั่น ” และ “เกรซ ” โชว์สเต็ปรำนางฟ้าหน้านาค (ชมคลิป) เต้นไม่ห่วงสวย!!! “จั๊กจั่น ” และ “เกรซ ” โชว์สเต็ปรำนางฟ้าหน้านาค (ชมคลิป) เต้นไม่ห่วงสวย!!! “จั๊กจั่น ” และ “เกรซ ” โชว์สเต็ปรำนางฟ้าหน้านาค (ชมคลิป) เต้นไม่ห่วงสวย!!! “จั๊กจั่น ” และ “เกรซ ” โชว์สเต็ปรำนางฟ้าหน้านาค (ชมคลิป) เต้นไม่ห่วงสวย!!! “จั๊กจั่น ” และ “เกรซ ” โชว์สเต็ปรำนางฟ้าหน้านาค (ชมคลิป) เต้นไม่ห่วงสวย!!! “จั๊กจั่น ” และ “เกรซ ” โชว์สเต็ปรำนางฟ้าหน้านาค (ชมคลิป) เต้นไม่ห่วงสวย!!! “จั๊กจั่น ” และ “เกรซ ” โชว์สเต็ปรำนางฟ้าหน้านาค (ชมคลิป) เต้นไม่ห่วงสวย!!! “จั๊กจั่น ” และ “เกรซ ” โชว์สเต็ปรำนางฟ้าหน้านาค (ชมคลิป) เต้นไม่ห่วงสวย!!! “จั๊กจั่น ” และ “เกรซ ” โชว์สเต็ปรำนางฟ้าหน้านาค (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น