เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

    อร๊าย! และแล้วก็มาถึงเดือนสุด ท้ายของปี 2013 แหมๆ อีกไม่กี่วันก็จะนับถอยหลังส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แล้ว จุดนี้ “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” สุดสวยที่สุดของโลกหล้าก็ขออวยพรล่วงหน้าเลยละกัน (เอ้าพนมมือ) เจ๊ก็ขอให้แฟนคลับของเจ๊มีความสุขกันถ้วนหน้า คิดสิ่งใดก็ให้สุขสมหวังทุกประการ รวยๆ เฮงๆ หล่อสวยพันปีไม่มีตีนกาขึ้นคร่า ที่สำคัญเจ๊ก็ขออยากให้ทุกคนตั้งจิตภาวนาให้ประเทศชาติของเราสงบสุขเป็นปึกแผ่นเดียว กันตลอดไปเนอะ (เอามือลงได้) อ่ะๆ ส่วนวันนี้ “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” ก็ไม่พลาดนำเรื่องลับๆ ฉาวๆ มาสนองอีกเช่นเคย เฮ้อ!! แบบว่าเพลียกับพฤติกรรมของพระเอกหน้าใสแอ๊บโลกสวยจริงๆ บอกเลยว่าทีแรกเจ๊ก็ปลื้ม ปริ่มในความหล่อหน้าใส แต่สุดท้าย เจ๊ก็ขอส่ายหน้าหนีจ้า คนเราหล่อแต่เปลือก แต่นิสัยใจคอมันห่วยเจ๊รับไม่ไหวจริงๆ เอ้า..ถ้าพูดถึงพฤติกรรมของพระเอกโลกสวยคนนี้ แรกๆ ก็คงคิดว่าเป็นแค่ตัวประกอบออร่าราศรีความเป็นซุปตาร์มันไม่เปล่งประกายให้คนเห็นสักนิด แต่คนเราแข่งดวงแข่งบุญวาสนามันแข่งไม่ได้จริงๆ พอละครไอ้พระเอกโลกสวยออนแอร์ไป ปรากฏว่าโดนชะนีเก้งกวางกันทั้งประเทศ
    แต่ถ้าถามความรู้สึกกันจริงๆ เจ๊ว่าก็งั้นแหละ แค่ละครเรื่องแรก มาปุ๊บดังปั๊บมันก็มีถมเถไป ของแบบนี้มันต้องพิสูจน์ฝีมืออีกยาว  สุดท้ายเป็นไงละ ละครเรื่องต่อไปเรตติ้งเงียบสนิท พระเจ้าช่วยกล้วยทอด!!
    แหมๆๆ ส่วนไอ้เรื่องข่าวฉาวเนี่ยบอกเลยว่า มีไม่เว้นวันหยุดราชการ ไหนจะข่าวทิ้งชะนีไหนจะข่าวซดเกาเหลาคนไปทั้งวงการ ไหนจะเป็นข่าวมีรสนิยมเป็นเก้งกวางอีก พอสื่อไปถามมันแอ๊บโลกสวยถามคำตอบคำ เจ๊ว่าออกจากวงการไปเป็นเด็ก ตจว. เหมือนเดิมยังจะดูดีซะกว่า อ่ะๆๆ พอละไม่อยากจะแฉอะไรมาก เดี๋ยวจะโดนแฟนคลับถล่มกันทั้งประเทศซะก่อน
    จุดนี้ ยังไงก็ขอให้เป็นพระเอกโลกสวยของแฟนคลับหน้าโง่ต่อไปและก็ขอให้ดังทนดังนาน ดังให้ทุกจังหวัดไม่ใช่ดังแค่ชะนีเก้งกวางบ้าดารา และถ้ายังไม่พัฒนาฝีมือการแสดง ทำตัวเข้าถึงยากอย่างเทวดา สักวันต้องตกกระป๋องแน่นอน…โอเครจบ
    วันนี้ขอตัวละคร่า บางทีก็เบื่ออยากจะบวชชี ทำไมเนอะวงการบันเทิงมีแต่พวกแอ๊บโลกสวย…