แรง!! ชัดเจน คำตอบจาก “จ๊ะ อาร์สยาม” หลังเพจดังแฉ ออกจากต้นสังกัด

เมื่อเพจดัง "เล็กซ์ซี่กัดโบกัสแฉ" ของ2 นักข่าวบันเทิง "เล็กซี่ ขยี้ดารา" และ "โบกัส ซุปตาร์" โพสต์ภาพ "จ๊ะ อาร์สยาม" พร้อมข้อความว่า จ๊ะ อาร์สยาม อุ๊ย!!!! จะเรียกชื่อนี้ไม่ได้แล้ว เพราะตอนนี้จ๊ะออกจากต้นสังกัด มาทำงานเพลงใหม่

เมื่อเพจดัง  “เล็กซ์ซี่กัดโบกัสแฉ” ของ2 นักข่าวบันเทิง “เล็กซี่ ขยี้ดารา” และ “โบกัส ซุปตาร์” โพสต์ภาพ  “จ๊ะ อาร์สยาม” พร้อมข้อความว่า จ๊ะ อาร์สยาม อุ๊ย!!!! จะเรียกชื่อนี้ไม่ได้แล้ว เพราะตอนนี้จ๊ะออกจากต้นสังกัด มาทำงานเพลงใหม่ จะได้ทำงานเพลงหลายหลากขึ้น และที่สำคัญไม่ต้องแบ่งเปอร์เซ็นให้กับใคร จริงมั้ยจ๊ะ หลังโพสต์ออกไปไม่นาน ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นแย้งว่า    “จ๊ะ อาร์สยาม” เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ “สวยวนไปค่ะ” ซึ่งเป็นเพลงของ “อาร์สยาม”  เพราะฉะนั้นจะออกจากต้นสังกัดได้อย่างไร

ล่าสุด  “จ๊ะ อาร์สยาม”  ออกมาประกาศผ่านเฟสบุ๊กถึงเรื่องดังกล่าวว่า

คนถามมามากมาย น้องออกจากอาร์สยามแล้วหรอ? เฮ้ย!!! งงแปปป เพลงใหม่กำลังจะออก จะออกได้ไงล่ะพี่ เอามาจากไหน? เห็นข่าวออก โอ๊ยยยยยยยย มั่วสุด 😋 ยังไม่ได้ออกนะจ๊ะ อยู่จนกว่าจะไม่มีคำว่า อาร์สยาม อ่ะค่ะ #และพวกโลกสวยคอมเม้นอ่ะ #ควรศึกษาข้อมูลก่อน #ไม่ใช่ดีแต่คอมเม้น #เลอะเทอะ #คอมเม้นยั่งกะไปฆ่าใครตาย 😏

แรง!! ชัดเจน  คำตอบจาก “จ๊ะ อาร์สยาม” หลังเพจดังแฉ ออกจากต้นสังกัด แรง!! ชัดเจน  คำตอบจาก “จ๊ะ อาร์สยาม” หลังเพจดังแฉ ออกจากต้นสังกัด แรง!! ชัดเจน  คำตอบจาก “จ๊ะ อาร์สยาม” หลังเพจดังแฉ ออกจากต้นสังกัด แรง!! ชัดเจน  คำตอบจาก “จ๊ะ อาร์สยาม” หลังเพจดังแฉ ออกจากต้นสังกัด
แรง!! ชัดเจน  คำตอบจาก “จ๊ะ อาร์สยาม” หลังเพจดังแฉ ออกจากต้นสังกัด

แสดงความคิดเห็น