“กันต์” ควง “พลอย” สวีทกลางหิมะที่ประเทศญี่ปุ่น! (ชมคลิป)

คบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 6 ปี สำหรับคู่ของพิธีกรและนักแสดงหนุ่มสุดฮอต “กันต์ กันตถาวร” และ “พลอย” แฟนสาวนอกวงการ ที่ความหวานยังแรงดีไม่มีตก ล่าสุดควงกันไปเติมความหวานที่ประเทศญี่ปุ่น มีโมเม้นท์น่ารักๆ ท่ามกลางหิมะขาวโพลน แถมยังแชะภาพสวีทมาอวดแฟนๆ ในไอจีจนทุกคนอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว เรียกว่าเป็นทริปที่ฆ่าคนโสดชัดๆ วันนี้เรามีภาพและคลิปหวานๆ ของทั้งคู่มาฝากกันด้วยจ้า

“กันต์” ควง “พลอย” สวีทกลางหิมะที่ประเทศญี่ปุ่น! (ชมคลิป) “กันต์” ควง “พลอย” สวีทกลางหิมะที่ประเทศญี่ปุ่น! (ชมคลิป) “กันต์” ควง “พลอย” สวีทกลางหิมะที่ประเทศญี่ปุ่น! (ชมคลิป) “กันต์” ควง “พลอย” สวีทกลางหิมะที่ประเทศญี่ปุ่น! (ชมคลิป)
“กันต์” ควง “พลอย” สวีทกลางหิมะที่ประเทศญี่ปุ่น! (ชมคลิป) “กันต์” ควง “พลอย” สวีทกลางหิมะที่ประเทศญี่ปุ่น! (ชมคลิป) “กันต์” ควง “พลอย” สวีทกลางหิมะที่ประเทศญี่ปุ่น! (ชมคลิป) “กันต์” ควง “พลอย” สวีทกลางหิมะที่ประเทศญี่ปุ่น! (ชมคลิป) “กันต์” ควง “พลอย” สวีทกลางหิมะที่ประเทศญี่ปุ่น! (ชมคลิป) “กันต์” ควง “พลอย” สวีทกลางหิมะที่ประเทศญี่ปุ่น! (ชมคลิป) “กันต์” ควง “พลอย” สวีทกลางหิมะที่ประเทศญี่ปุ่น! (ชมคลิป) “กันต์” ควง “พลอย” สวีทกลางหิมะที่ประเทศญี่ปุ่น! (ชมคลิป) “กันต์” ควง “พลอย” สวีทกลางหิมะที่ประเทศญี่ปุ่น! (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น