เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
       ผู้ชายแท้ ๆ มาเผยว่าอะไรที่พวกเขาเห็นว่าเซ็กซี่ที่สุดในผู้หญิงที่เขารัก เราพนันได้ว่าสิ่งที่ทำให้พวกเขาเกิดอารมณ์บางเรื่อง จะทำให้คุณประหลาดใจ!
       1. เวลาที่คุณไม่แต่งหน้า คุณรู้หรือเปล่าว่าสาวอเมริกันโดยเฉลี่ย ใช้เงินเกือบ 200 เหรียญต่อปีไปกับเมคอัพ แต่ที่ชวนสะดุดใจก็คือผู้ชายของพวกเธอกลับพึงพอใจผิวที่ปราศจากสิ่งแต่งเติม มากกว่า เพราะเวลาที่ผู้หญิงแต่งเติม พวกเธออาจจะดูดี แต่ไม่เป็นตัวของตัวเองเท่าไหร่นัก และเวลาที่เธอไม่แต่งหน้า เธอจะดูเหมือนไม่อยากเป็นจุดสนใจ – – และนั่นเป็นสิ่งที่เซ็กซี่มากสำหรับผู้ชาย!
       2. หน้าท้องของคุณ ถ้าคุณเป็นเหมือนผู้หญิงส่วนใหญ่ คุณอาจใช้เวลานับไม่ถ้วนในการออกกำลังบริหารหน้าท้อง แต่ความจริงแล้ว ดูเหมือนผู้ชายจะไม่ค่อยสนใจในสิ่งที่เราลงทุนลงแรงกันไปสักเท่าไหร่ หนุ่ม ๆ ชอบหน้าท้องของผู้หญิง เพราะมันดูกลมกลึง นุ่มนวล และเป็นผู้หญิง ผู้ชายหลายคนบอกว่าเขาไม่สมบูรณ์แบบและเขาก็ไม่คาดหวังให้ผู้หญิงต้อง สมบูรณ์แบบด้วย
       3. เวลาที่คุณทิ้งไดร์เป่าผมซะบ้าง ผู้หญิงหลายคนจะไม่ยอมออกจากบ้านถ้าไม่ได้เป่าผมจนเรียบกริบ ซึ่งอาจใช้เวลาเป็นชั่วโมง ๆ นอกจากจะเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับผู้ชายแล้วบางครั้งเขายังอยากให้คุณปล่อย ผมคุณไว้อย่างที่มันเป็นบ้าง เพราะเขาชอบคุณอย่างที่คุณเป็นมากกว่า และไม่มีผมของใครหรอกที่จะสมบูรณ์แบบไปทั้งหมด
       4. ขนตาของเธอ ผู้ชายชอบดวงตาของผู้หญิง และเวลาที่เธอช้อนตามองเขาผ่านม่านขนตานั้นเป็นอะไรที่เซ็กซี่ยิ่งไปกว่า อะไรทั้งหมด และเขาสามารถสังเกตเห็นขนตาคุณได้ชัดเจนกว่าที่คุณคิดเสียอีก
       5. ขาของคุณ เรื่องนี้ไม่ต้องใช้สมองเลยล่ะ สาว ๆ ไม่ว่าจะขาใหญ่ ขาเล็ก ขาสั้น หรือขายาว สำหรับผู้ชายแล้วมันดีเท่ากันหมด โดยที่เขาไม่มีคำตอบที่ตายตัวด้วยว่าทำไม เขาก็แค่คิดว่ามันวิเศษมาก เพราะมันดูกลมกลึงและนุ่มนวล แตกต่างจากขาของผู้ชายโดยสิ้นเชิง
       6. สไตล์ของคุณ ไม่ว่าคุณจะทันสมัยหรือไม่ก็ตาม ไม่มีอะไรทำให้คุณเซ็กซี่ได้มากไปกว่าการเป็นตัวของตัวเอง และการที่ผู้หญิงสบายใจในสิ่งที่ตัวเองสวมใส่จึงเป็นสิ่งที่แสนเย้ายวนใจ สำหรับเขา
       7. กลิ่นของคุณ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นกายแท้ ๆ หรือกลิ่นน้ำหอม ผู้ชายชอบสูดดมกลิ่นหอมจากตัวคุณเป็น ๆ เพราะฉะนั้นอย่าลืม เลือกกลิ่นน้ำหอมที่เหมาะกับตัวคุณ และใส่ทุกครั้งที่เจอกับเขาด้วยล่ะ
      8. เวลาที่คุณขอในสิ่งที่คุณต้องการ หัวใจของสัมพันธภาพที่มีความสุขก็คือ ผู้หญิงที่จัดการกับทุกสถานการณ์ด้วยการไม่ปล่อยให้คู่ของตัวเองต้องเดาเอา เอง ผู้ชายมักไม่เข้าใจในการบอกใบ้เป็นนัย ๆ เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเรื่องในห้องนอนหรือนอกห้องนอนให้แน่ใจว่าเขารู้แน่ว่า คุณชอบอะไร ไม่งั้นเขาจะรู้ได้ยังไงล่ะ แค่ระวังอย่าให้ดูเหมือนการออกคำสั่งก็แล้วกัน