สุดเจ๋ง!!! โรงแรมในไต้หวัน “เปิดตัวสระน้ำลึก 21 เมตร” เพื่อให้ลูกค้าได้ดำน้ำเเบบสคูบ้า!!!

โรงแรมกลางเมืองไถจง ในไต้หวัน สร้างสระน้ำลึก 21 เมตร ให้ลูกค้าที่เข้าพักได้มีประสบการณ์ดำน้ำแบบสคูบา

จิม หวัง ประธานบริหารของโรงแรม ไดฝ์คิวบ์ โฮเตล (Divecube Hotel) ในเมืองไถจง ไต้หวัน เปิดตัวสระน้ำลึก 21 เมตร ให้ลูกค้าใช้บริการ ถือเป็นสระน้ำสำหรับการสคูบา หรือ การดำน้ำแบบใช้ถังอากาศ แห่งแรกในทวีปเอเชีย และเป็นสระที่ 3 ของโลก รองจากโรงแรม มอนเตเกรตโต เตอร์เม (Montegretto Terme) ในอิตาลี ที่มีสระน้ำลึกถึง 40 เมตร และสระน้ำ นีโม 33 (Nemo 33) ในเบลเยียม ที่ลึก 34.5 เมตร โดยแขกในโรงแรมแห่งนี้สามารถดำน้ำแบบสคูบาลึกตั้งแต่ 1 – 21 เมตร

นายจิมกล่าวว่า จุดประสงค์ในการสร้างสระว่ายน้ำแห่งนี้ ก็เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนมีประสบการณ์ดำน้ำแบบสคูบาได้ โดยไม่ต้องเดินทางลงใต้ไปยังเมืองเกนติ้ง ชายฝั่งตะวันออกของไต้หวัน หรือเกาะในต่างประเทศ ในสระมีการตกแต่งด้วยเรืออับปางจำลอง และถ้ำให้นักดำน้ำได้ถ่ายรูปลงโซเชียล ผู้ที่อยู่ในห้องอาหารก็สามารถมองเห็นนักดำน้ำและบรรยากาศในสระผ่านหน้าต่างในภัตตาคารได้เช่นกัน

สุดเจ๋ง!!! โรงแรมในไต้หวัน “เปิดตัวสระน้ำลึก 21 เมตร” เพื่อให้ลูกค้าได้ดำน้ำเเบบสคูบ้า!!! สุดเจ๋ง!!! โรงแรมในไต้หวัน “เปิดตัวสระน้ำลึก 21 เมตร” เพื่อให้ลูกค้าได้ดำน้ำเเบบสคูบ้า!!! สุดเจ๋ง!!! โรงแรมในไต้หวัน “เปิดตัวสระน้ำลึก 21 เมตร” เพื่อให้ลูกค้าได้ดำน้ำเเบบสคูบ้า!!!

แสดงความคิดเห็น