เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
      กลายเป็นประเด็นแซ่บขึ้นมาทันที เมื่อมีข่าวว่านางเอกเซ็กซี่อย่าง “แซมมี่ เคาวเวลล์” ใส่เกียร์ถอยหลังจากพระเอกหนุ่ม “กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา” เรียบร้อย ด้วยสาเหตุมาจากนางเอกร่วมช่องมาแรงอย่าง “เพลง-กวิตา รอดเกิด” เข้ามาเป็นมือที่สาม ฉกหนุ่ม “กอล์ฟ” ไปแบบหน้าตาเฉย ตอนนี้ต่อมเผือกของเจ๊เลยทำงานอย่างรวดเร็ว
      “เรื่องนี้ไม่ควรจะถามหนูรึเปล่า และไม่ได้โดนฉก เพราะว่าไม่มีอะไรเป็นของเราจริงๆ เขาไม่ใช่ของเรา การไปไหนด้วยกัน เราก็แค่ใช้ชีวิตประจำวัน ด้วยความที่เป็นนักแสดงคนก็เลยจับตามอง แต่ไม่ค่อยได้เจอกัน ต่างคนก็ต่างอยู่ที่กองถ่าย”
เหมือนไม่ค่อยอยากพูดถึง “กอล์ฟ” เพราะเขามีคนใหม่หรือเปล่า 
“ไม่ใช่คนใหม่ซิ หนูจะเป็นคนเก่าได้ไง ไม่เคยคบกัน”
ถูกสาว “เพลง-กวิตา” ฉกไปแล้วจริงหรือเปล่า
“ก็ได้ยินว่าเขาสนิทกันมานานแล้วนะ รู้นะว่าเป็นคู่จิ้นกันมาก่อน ก็เห็นเขาคุยกันปกติ แต่ว่ามีอะไรมากกว่านั้นมั้ยต้องไปถามเขาเอง เราไม่ได้โดนฉก แล้วก็ไม่ได้รู้สึกอะไรจริงๆ ไม่ได้ก้าวก่ายอะไรกันด้วย”
สาว “เพลง” แอบหลุดว่า “กอล์ฟ” จีบอยู่จะว่ายังไง
“อ๋อ…เอาเลยค่ะ ไม่เป็นไร ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงก็ยินดีด้วย แต่ถ้าเป็นหนู หนูจะไม่พูด ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องถามพี่กอล์ฟและเพลงด้วยค่ะ เราก็เคยเจอกันตามงานช่อง ก็ทักทายกกัน ไม่ได้มีปัญหากัน ร่วมงานกันได้”
       “แซมมี่” ยังบอกอีกว่า เรื่องเกาเหลากับใครก็ไม่เคยกลัว เพราะชินกับข่าวแบบนี้แล้ว ก็คงต้องรอดูต่อไป ว่า “กอล์ฟ” และ “เพลง” ได้ยินแบบนี้แล้วจะสะอึกกันบ้างหรือเปล่า