ทหารชายแดนจีน!! ฝ่าพายุหิมะไปส่งเสบียง หนาวจัดจนผ้าคุมหน้าแข็ง

เมื่อวันที่ 13 มี.ค. ที่ผ่านมา สื่อประเทศจีนเผยภาพทหารชายแดนจีนจำนวนหนึ่งที่กำลังเดินฝ่าพายุหิมะที่ตกหนักทับถมสูงเกือบครึ่งตัว และอากาศหนาวจัดจนผ้าที่ใช้ปกปิดใบหน้าถูกหิมะเกาะจนแข็ง เพื่อส่งเสบียงไปยังจุดประจำการในพื้นที่ชายแดนอันห่างไกล

ซึ่งทุกคนล้วนมีช่วงเวลาของวัยหนุ่มสาวเหมือนกัน แต่ชีวิตในวัยหนุ่มสาวของแต่ละคนกลับไม่เหมือนกัน โดยหลายคนเลือกใช้ชีวิตอย่างสุขสบายในเมืองใหญ่ แต่พวกเขากลับเลือกที่จะนอนกลางดินกินกลางทรายหรือทนหนาวจับขั้วหัวใจอยู่กลางหิมะ เพื่อทำหน้าที่เป็นรั้วของชาติ คอยปกป้องอธิปไตยของประเทศ และตรวจตรารักษาความสงบสุขของแผ่นดินอันเป็นที่รักให้คงอยู่ต่อไป

cr.sanook,society.qq

ทหารชายแดนจีน!! ฝ่าพายุหิมะไปส่งเสบียง หนาวจัดจนผ้าคุมหน้าแข็ง ทหารชายแดนจีน!! ฝ่าพายุหิมะไปส่งเสบียง หนาวจัดจนผ้าคุมหน้าแข็ง ทหารชายแดนจีน!! ฝ่าพายุหิมะไปส่งเสบียง หนาวจัดจนผ้าคุมหน้าแข็ง ทหารชายแดนจีน!! ฝ่าพายุหิมะไปส่งเสบียง หนาวจัดจนผ้าคุมหน้าแข็ง
ทหารชายแดนจีน!! ฝ่าพายุหิมะไปส่งเสบียง หนาวจัดจนผ้าคุมหน้าแข็ง ทหารชายแดนจีน!! ฝ่าพายุหิมะไปส่งเสบียง หนาวจัดจนผ้าคุมหน้าแข็ง ทหารชายแดนจีน!! ฝ่าพายุหิมะไปส่งเสบียง หนาวจัดจนผ้าคุมหน้าแข็ง

แสดงความคิดเห็น