ไม่มีนมอย่าเรียกป๋า ถ้าไม่อยากโดนตบ พบภาพ “อนุสร” ในมาดป๋าขากับสาวๆเพียบ

เก็บคำว่า “ป๋า” ไว้ใช้กับคนอื่น? พบภาพ สปท. อื้อฉาวคดีทำร้ายเด็กเสิร์ฟ ถ่ายรูปกับสาวงามอย่างสนิทสนมแบบไม่ซ้ำหน้าหลุดออกมาบนโลกโซเชียล แต่ไม่รู้ว่ามีสัมพันธ์อย่างไร

หลังเกิดข่าวฉาวสำหรับ นายอนุสร จิรพงศ์ สมาชิกสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ (สปท.) ไปตบหน้าพนักงานเสิร์ฟร้านอาหารเกรย์ฮาวด์ คาเฟ่ ในห้างลา วิลล่า สาขาอารีย์ จนกระทั่งภาพจากวงจรปิดหลุดออกมา และผู้เสียหายได้แจ้งความไว้ที่ สน.บางซื่อ โดยเจ้าตัวอ้างว่าเพียงใช้มือเขกศีรษะพนักงานเพื่อตักเตือนเท่านั้น เพราะพนักงานคนดังกล่าวเรียกตนเองว่า “ป๋า” ส่วนตัวไม่ชอบให้ใครมาเรียกแบบนี้จึงได้ตักเตือนไป

ล่าสุด มีภาพหลุดออกมาจากโลกโซเชียล เป็นภาพของนายอนุสรควงคู่ และถ่ายรูปกับสาวสวยแบบไม่ซ้ำหน้า ซึ่งไม่ทราบว่าเป็นใคร มาจากไหน และมีความสัมพันธ์กันอย่างไร โดยภาพดังกล่าวได้มาจากชาวเน็ตเซฟจากเฟซบุ๊กส่วนตัวของนายอนุสร ซึ่งปัจจุบันได้ตั้งไพรเวท คราวนี้ทำเอาในโลกโซเชียลต่างวิจารณ์ถึงเหตุผลว่า ที่นายอนุสรไม่ชอบให้ใครมาเรียกว่า “ป๋า” เป็นเพราะเหตุผลนี้หรือเปล่า คงต้องรอให้เจ้าตัวชี้แจงแถลงไขกันเอาเอง

สำหรับ นายอนุสร จิรพงศ์ เป็นลูกชายคนโตของ พล.อ.เอื้อม กับ คุณหญิง นงนุช จิรพงศ์

ไม่มีนมอย่าเรียกป๋า ถ้าไม่อยากโดนตบ พบภาพ “อนุสร” ในมาดป๋าขากับสาวๆเพียบ ไม่มีนมอย่าเรียกป๋า ถ้าไม่อยากโดนตบ พบภาพ “อนุสร” ในมาดป๋าขากับสาวๆเพียบ ไม่มีนมอย่าเรียกป๋า ถ้าไม่อยากโดนตบ พบภาพ “อนุสร” ในมาดป๋าขากับสาวๆเพียบ ไม่มีนมอย่าเรียกป๋า ถ้าไม่อยากโดนตบ พบภาพ “อนุสร” ในมาดป๋าขากับสาวๆเพียบ
ไม่มีนมอย่าเรียกป๋า ถ้าไม่อยากโดนตบ พบภาพ “อนุสร” ในมาดป๋าขากับสาวๆเพียบ ไม่มีนมอย่าเรียกป๋า ถ้าไม่อยากโดนตบ พบภาพ “อนุสร” ในมาดป๋าขากับสาวๆเพียบ

แสดงความคิดเห็น