เม้าท์สนั่น!! “เคที่ เพอร์รี่” ท้องสายฟ้าแล่บ จริงหรือมั่ว??

          แหล่งข่าวจากเว็บไซต์ Hollywoodlife.com รายงานว่า นักร้องสาวสุดแซ่บ เคที่ เพอร์รี่   ชาวอเมริกันวัย 30 ปี  ตั้งท้องแล้ว 2 เดือนกับ จอห์น เมเยอร์ แฟนหนุ่มนักร้อง-นักกีตาร์ วัย 37 ปี ซึ่งทั้งคู่ต่างก็มีความสุขเป็นอย่างมากกับเรื่องนี้

          รายงานระบุว่า เคที่รู้สึกตื่นเต้นที่ได้บอกเรื่องนี้กับจอห์น ถึงแม้ว่าในอดีตหนุ่มจอห์นจะเป็นคนเจ้าชู้  แต่เขาได้สัญญากับเคที่ว่าเขาจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง และเมื่อจอห์นบอกเคที่ว่าเขาเองอยากจะมีลูกด้วยกัน เคที่ก็ตกหลุมรักเขาอย่างถอนตัวไม่ขึ้น  ซึ่งตอนที่ทั้งคู่ระหองระแหงกัน   จอห์นค่อนข้างหดหู่ซึมเศร้าเอามาก ๆ เขาเองรู้สึกตื่นเต้นที่จะมีลูกกับเธอ

           ฟากเว็บไซต์ Dailymail  รายงานว่า เคที่ เพอร์รี่ ไม่ได้ท้องอย่างที่เป็นข่าวลือกัน เพราะตอนนี้เธอกำลังยุ่งอยู่กับทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลก ทั้งใน อิตาลี เช็ก สวิตเซอร์แลนด์ เยอรมนี รวมถึงในทวีปเอเชีย ญี่ปุ่น จีน และประเทศไทย ซึ่งเธอจะจบการทัวร์คอนเสิร์ตในวันที่ 14 พฤษภาคม 2558

          “เธอเองกำลังยุ่งมาก ๆ และการทัวร์คอนเสิร์ตก็เป็นสิ่งที่จำเป็นมาก และเธอก็คงไม่สามารถออกโชว์ตัวได้อย่างที่ต้องการหากเธอตั้งท้อง มันเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้” 

    
          คงต้องดูกันต่อไปว่า ท้องของสาว เคที่ เพอร์รี่ จะป่องหรือไม่ ตามที่ขาเม้าท์ลือกันหรือไม่???

         ภาพโดย eonline

เม้าท์สนั่น!! “เคที่ เพอร์รี่” ท้องสายฟ้าแล่บ จริงหรือมั่ว?? เม้าท์สนั่น!! “เคที่ เพอร์รี่” ท้องสายฟ้าแล่บ จริงหรือมั่ว??

แสดงความคิดเห็น