เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

    กำลังออกอากาศเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะกันทุกคืนวันจันทร์-อังคาร สำหรับละคร “วิมานมะพร้าว” ที่ได้พระเอกหนุ่ม “ธันวา สุริยจักร” ประกบนางเอกคู่จิ้น “เชียร์-ฑิฆัมพร” วันนี้กระผม “นายเกะกะ” เลยขอแอบขึ้นเรือตะลุยเบื้องหลังฉากหวานๆ ของคู่นี้ซะหน่อย
    กับฉากที่พระ-นาง “สืบสาย” (ธันวา) และ “จุลลา” (เชียร์) บุกบั่นจากกรุงเทพฯ ขับรถมาต่อเรือข้ามไปเกาะต่อสามล้อมอเตอร์ไซค์เพื่อไปตามหา “น้ำหวาน” (พิมประภา ตั้งประภาพร) ที่ลาก “แสบ” (เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา) หนีออกจากบ้าน หนีการบังคับแต่งงานแบบคลุมถุงชนจากพ่อมาถึงทะเล การเดินทางที่แสนทุลักทุเลทำให้คุณชาย “สืบสาย” สุดแสนจะเพลีย… ทั้งเมารถ เมาเรือ เมาคนให้ “จุลลา” ต้องคอยดูแล ซึ่งก็ทำให้ “จุลลา” กับ “สืบสาย” ได้ใกล้ชิดและตกหลุมในความน่ารักของกันและกันแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว
        ฉากนี้ทีมงานปักหลักแถวทะเลแสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เพื่อเก็บภาพเลิฟซีนน่ารักกับวิวทะเลสวยๆ เพื่อทำภาพ MV หวานๆ ของคู่พระ-นาง เริ่มจากการถ่ายทำในเรือกันก่อน กับซีนที่ “สืบสาย” เมาเรืออ้วกแตก ทำให้ “จุลลา” ต้องคอยดูแลอย่างใกล้ชิด
    เริ่มถ่ายทำกันเมื่อเรือวิ่งออกมากลางทะเล ผกก.สั่งให้ “สายสืบ” และ “จุลลา” ยืนมองทะเลกันไปขณะเรือวิ่ง จน “สายสืบ” เริ่มมีอาการมวนท้องเบาๆ “จุลลา” เลยรีบเอาถุงพลาสติกส่งไปให้ แทนที่จะขอบคุณ… “สืบสาย” ดันโกรธที่ “จุลลา” ดูถูก แต่สุดท้ายก็ต้องวิ่งไปอ้วกจริงๆ ฉากนี้ถ่ายทำกันไม่นานแค่ไม่กี่เทคก็ผ่าน
    เรียกว่าซีนเดียวได้ฉากกุ๊กกิ๊กเพิ่มความฟินให้แฟนๆ เพียบ… อย่าลืมติดตามละคร “วิมานมะพร้าว” กันด้วยนะครับ รับรองจิกหมอนกระจาย!!
    ติดตามอ่านได้ในนิตยสารทีวีพูล ฉบับที่ 1229 ปก เชียร์-ฑิฆัมพร

TV Pool OnlineTV Pool Online