มันกลับมาเเล้ว!!! หนุ่มหนองคายผวา “พบงูเห่ายาว 2 เมตร” ขดอยู่ในโถชักโครก!!!

หนุ่มหนองคายพบงูเห่านอนขดอยู่ในโถชักโครก ยาวกว่า 2 เมตร

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 15 มี.ค. 60 เจ้าหน้าที่กู้ภัยประจักษ์เมืองหนองคาย ได้รับแจ้งจากนายสุริยา รอดประเสริฐ อายุ 42 ปี บ้านเลขที่ 160/71 หมู่บ้านโชติอนันต์ ม.7 ต.มีชัย อ.เมืองหนองคาย ให้มาช่วยจับงูออกจากโถชักโครก

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง ได้เข้าตรวจสอบพบว่าเป็นงูเห่าขนาดยาวประมาณเกือบ 2 เมตร นอนขดอยู่ในโถชักโครก จึงใช้อุปกรณ์บ่วงจับงูที่เตรียมมาด้วย คล้องเข้าไปที่หัวและค่อยๆดึงออกมา แต่ก็ไม่สำเร็จ เนื่องจากตัวงูมีขนาดใหญ่และยาว ประกอบกับลำตัวของงู ติดอยู่บริเวณคอโถชักโครก เจ้าหน้าที่จึงต้องใช้มือจับที่หัว แล้วค่อยดึงออกมา ใช้เวลานานกว่า 10 นาที จึงสามารถนำงูเห่าขนาดลำตัวยาวประมาณ 2 เมตร ออกมาได้ ก่อนนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป

ด้านนายสุริยา เจ้าของบ้าน เปิดเผยว่า ขณะที่ตนกำลังจะเข้าห้องน้ำ ได้เปิดประตูเข้าไป มองไปที่ชักโครก พบว่ามีสิ่งผิดปกติอยู่ในชักโครก ในตอนแรกคิดว่าเป็นเศษผ้า แต่พอดูใกล้ๆก็ตกใจเมื่อพบว่าเป็นงูนอนขดอยู่ในชักโครก ตนจึงปิดประตูห้องน้ำ ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วยจับดังกล่าว

มันกลับมาเเล้ว!!! หนุ่มหนองคายผวา “พบงูเห่ายาว 2 เมตร” ขดอยู่ในโถชักโครก!!! มันกลับมาเเล้ว!!! หนุ่มหนองคายผวา “พบงูเห่ายาว 2 เมตร” ขดอยู่ในโถชักโครก!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]