เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

    ถูกจับตามองเป็นพิเศษสำหรับเรื่องราวความรักของพระเอก “อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม” กับนางเอกสาว “น้ำฝน-พัชรินทร์ จัดกระบวนพล” ที่ดูเหมือนความรักของทั้งคู่เริ่มระหองระแหง โดยเริ่มจากการโพสต์ข้อความแปลกๆ ในอินสตาแกรม
มาล่าสุดก็เป็นประเด็นฮอท เมื่อมีคลิปเสียงคล้ายเสียงของ “สาวน้ำฝน” ขณะกำลังโทรศัพท์กับผู้หญิงนิรนามคนหนึ่ง ที่โทร.มาต่อว่านางเอกสาวหาว่าไปยุ่งกับแฟนของเธอ ซึ่งก่อนหน้านี้ “หนุ่มอาร์ต” ได้ออกมาบอกว่าในคลิปเป็นเสียงของ “น้ำฝน” จริง  
    งานนี้เลยทำให้หลายๆ คนอดสงสัยไม่ได้ว่าใครคือผู้ชายที่ “สาวน้ำฝน” ไปสนิทสนมด้วย ซึ่งหนึ่งในผู้ที่ถูกสงสัยคือพระเอกหนุ่มร่วมช่องอย่าง “เฟิสท์-เอกพงศ์ จงเกษกรณ์” อั้ยย่ะ! เรื่องใหญ่แบบนี้เดี๊ยนไม่ขอรอช้าคว้าตัว “สาวน้ำฝน” มาเคลียร์ทันทีแล้วคะ
Q: ขอถามถึงเรื่องคลิปเสียงที่หลุดออกมาหน่อย ตกลงมันคืออะไรยังไงเหรอคะ
น้ำฝน: “เป็นเสียงฝนจริงๆ ค่ะ เดี๋ยวฝนขอเล่าตั้งแต่ต้นจะได้เข้าใจกันทุกฝ่าย คือมีช่วงนึงที่ฝนกับพี่อาร์ตมีปัญหากัน ฝนก็ได้คุยกับพี่คนนึง ก็สนิทสนมพอสมควร แต่ไม่ได้มีอะไรเกินเลย คุยกันค่อนข้างสนิทก็จบไป แต่ทุกเรื่องต้องบอกว่าพี่อาร์ตรู้มาตลอดว่าเป็นยังไง เราคุยกับพี่อาร์ต ที่พี่อาร์ตบอกว่าเป็นเสียงฝนจริงๆ เพราะเราคุยกันมาตั้งนานแล้ว มันเกิดขึ้นนานแล้ว ฝนก็เล่าให้ฟังว่า อยู่ๆ วันนึงก็มีใครก็ไม่รู้เป็นผู้หญิงคนนึงโทร.มาหาฝน ฝนก็ไม่รู้ว่าพี่ที่ฝนคุยปรึกษาโน่นนี่นั่น อาจจะเป็นคนที่เค้าคบอยู่รึเปล่า เราก็ไม่รู้ พอเค้าว่าอะไรมา เราก็รู้สึกว่าเราอาจจะผิดส่วนนึงแหละ ที่เราอาจจะไปยุ่งกับคนของเค้ารึเปล่า อาจจะไปคุย โทร.บ่อยเกินไปมั้ย โอ.เค.
เราก็ขอโทษค่ะ ขอโทษในสิ่งที่ถ้าทำให้เค้าเข้าใจผิด”
Q: ตัวเราไม่รู้ว่าผู้ชายที่เราคุยด้วยมีแฟนแล้วเหรอ
น้ำฝน: “ไม่ทราบค่ะ ฝนไม่ได้คุยกับผู้ชายคนนั้นในทำนองว่าเราจะเป็นแฟนกัน แต่ฝนปรึกษาเค้าเวลามีปัญหาเรื่องพี่อาร์ต ทำงานด้วยกันก็สนิทกันแค่นั้นเอง”
Q: หลายคนเดาว่าผู้ชายคนนั้นคือ ‘เฟิสท์’ หรือเปล่า
น้ำฝน: “พี่ๆ ไปสัมภาษณ์มาแล้วเป็นไงบ้างล่ะคะ”
Q: ‘เฟิสท์’ ปฏิเสธว่าไม่ใช่ เพราะโสดมานานแล้ว
น้ำฝน: “ก็ไม่อ่ะค่ะ”
Q: แต่มีข่าวออกมาว่าผู้ชายคนนั้นเป็นพระเอก อักษร ‘ฟ.ฟัน’
น้ำฝน: “อืม ก็อันนี้ฝนขอไม่พูดถึงบุคคลอื่นๆ แล้วกันนะคะ ขอพูดในส่วนของฝนกับพี่อาร์ต จริงๆ ส่วนของฝนกับพี่อาร์ต เรื่องนั้นมันไม่ใช่ปัญหาสำหรับเรา เพราะพี่อาร์ตรู้เรื่องมาตลอด ก็ไม่อยากให้ทุกคนมองว่าพี่อาร์ตเป็นคนออกมาแฉว่า ตกลงเสียงนั้นคือฝน พี่อาร์ตไม่ได้แฉ แต่พี่อาร์ตพูดในสิ่งที่พี่อาร์ตรู้อยู่แล้ว”
ฝ่ายหญิงเปิดใจแล้ว แต่เอ…ไหนๆ มีข่าวว่าผู้ชายที่ว่านั้นคือ “เฟิสท์” ทั้งทีเรารีบไปคว้าตัว “เฟิสท์” มาเปิดใจเคลียร์ให้ได้หายข้องใจกัน
Q: เค้าเม้าท์มาว่าเราเป็นผู้ชายที่เป็นประเด็นในคลิปเสียงและเราเป็นมือที่สามระหว่างรัก ‘น้ำฝน-อาร์ต’ จะว่าไงดี
เฟิสท์: “อ๋อ… มือที่สามไม่จริงครับ คือเรากับน้ำฝนไม่มีอะไรจริงๆ ครับ”
Q: แต่เค้าลือให้แซ่ดว่าผู้ชายคนนั้นเป็นพระเอกร่วมช่องเล่นละครคู่กันกับ ‘น้ำฝน’ ถึงสองเรื่อง มันดูเข้าทางเหมือนกันนะ
เฟิสท์: “ใช่ๆ คือผมเล่นละครกับน้ำฝนมาสองเรื่อง มันก็อาจจะสนิทกันหรือเปล่าด้วย ผมไม่แน่ใจ มันอาจจะทำให้เข้าใจผิดครับ”
Q: กลัวมั้ยว่าเราจะโดนแอบอ้างจาก    ผู้หญิงที่ปล่อยคลิปว่าเป็นเราที่เป็นแฟนเค้า
เฟิสท์: “กลัวมั้ยเหรอครับ ก็รู้สึกกังวลที่ถูกกล่าวหาว่าป็นมือที่สาม”
    นาทีนี้หลายคนคงให้การจับตามองว่าหนุ่มปริศนาที่สองสาวในคลิปพูดถึงนั้นคือใคร เอาเป็นว่าถ้ามีความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องราวนี้อีกเมื่อไหร่จะรีบรายงานให้ทุกคนทราบแน่นอนคะ
    ติดตามอ่านได้ในนิตยสารทีวีพูล ฉบับที่ 1229 ปก เชียร์-ฑิฆัมพร