เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       โด่งดังมาจากซีรีส์ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรณพีร์ ตอนนี้พระเอกหนุ่ม “เจมส์ มาร์” ก็ขึ้นแท่นคิวทองมีงานพรีเซ็นเตอร์รวด 7-8 ตัว ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ให้กับกระทรวงพลังงานอีกด้วย งานนี้ลือว่าได้ค่าตอบแทนสูงมาก ฟากหนุ่มเจมส์เผยว่า
       
       “ก็ค่าตัวก็ตามความเหมาะสมครับ ก็ดูตามเนื้องานมากกว่าครับ ถ้าบอกว่าเป็นเจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์ จริงๆ ยังไม่ใช่เจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์หรอกครับ ตอนนี้ก็มีแค่ 7-8 ชิ้นเหมือนเดิม ปีนี้ก็มีพรีเซ็นเตอร์อีกครับ จะเริ่มถ่ายปีนี้ แต่ยังบอกไม่ได้ว่าเป็นอะไร เพราะว่าตัวเองก็ยังไม่ได้ถ่ายทำเลยครับ เพราะฉะนั้นก็เลยยังไม่รู้รายละเอียดมากครับ”
       
        เห็นว่าตอนนี้งดรับงานละครเอาเวลามารับงานพรีเซ็นเตอร์แล้ว?
       “ละครตอนนี้ก็มีครับ เพราะว่าเราแบ่งเวลาชัดเจนเลยระหว่างละครงานกับเรียน ซึ่งงานละครของเราเป็นช่วงเวิร์คช็อปอยู่ ละครต้องมาอันดับหนึ่งอยู่แล้วครับ ผมไม่ได้มาเทคิวให้แค่การเป็นพรีเซ็นเตอร์นะครับ สำหรับผมไม่ได้มองว่าถ้ามีงานพรีเซ็นเตอร์เยอะแล้วจะทิ้งละครเพราะได้เงินเยอะ เพราะว่าคนรู้จักเราเพราะว่าจากละคร ทางช่องให้โอกาสและผมมองว่ายังไงละครก็ต้องมาเป็นอันดับหนึ่งอยู่แล้ว เพราะว่าเป็นส่งที่ผมชอบมากกว่าด้วยซ้ำไป”

         ปีหน้ามีงานละครอะไรอัพเดทบ้าง?       
       “อย่างปีหน้าที่จะถ่ายทำก็เป็นเรื่องข้าบดินทร์ ซึ่งไม่ได้เกี่ยวว่าผมมีละครแค่ปีละเรื่องแล้วมีเวลามารับอีเวนต์นะ ผมไม่ได้มองตรงจุดนั้น รู้สึกว่าถ้าเกิดมีมากกว่าหนึ่งเรื่องหรือสองเรื่องผมก็จะแฮปปี้ ถ้าเกิดผู้ใหญ่ให้โอกาสเราครับ แต่ในเมื่อช่วงนี้เราเป็นพรีเซ็นเตอร์เราก็ต้องแบ่งเวลาให้ได้อยู่แล้วครับ แต่ผมเชื่อว่าแบ่งเวลาได้ครับ”

        ห่างละครไปนานไม่กลัวแฟนๆลืมหรอกเหรอ?       
       “ห่างละครนาน ถามว่ากลัวแฟนๆ ลืมผมไหม ก็ไม่กลัวนะครับ เพราะว่าจริงๆ ผมไม่ได้จำกัดว่าปีหนึ่งจะรับละครกี่เรื่อง แล้วแต่ผู้ใหญ่เห็นควรให้โอกาสเรา และความเหมาะสมครับ ผมเองจะทราบคิวงานบางครั้งก็จะเป็นวันๆ เลย เพราะฉะนั้นผมเองก็จะไม่ค่อยรู้งานล่วงหน้าเท่าไหร่ ก็อย่าเพิ่งลืมกันนะครับ รอดูละครของผมด้วยแล้วกันครับ ข้าบดินทร์ครับ น่าจะได้ดูกันในปีหน้าครับ”

TV Pool Online