“เกรท” หยอด “น้องพรีม” จนละลาย!! เฉลยแล้ว “ใครคือคู่จิ้น” ที่อยากได้เป็นแฟนที่สุด??

เกรท วรินทร บอกขำๆ คู่ใครก็เป็นข่าว ยันตอนนี้ยังโสด มีสาวเข้ามาคุยบ้าง แต่ยังไม่ใช่แฟน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เกรท วรินทร เผยงานอีเว้นท์เยอะ แต่ก็ยังมีละครถ่ายทำอีกเรื่อง และที่เห็นไปเม้นท์น้องพรีมบ่อยๆ เพราะชอบแซว หลังจากที่เป็นข่าวเลยได้คุยกับน้อง บอกว่าไม่มีอะไร อย่ากลัวพี่เลย เกรทบอกขำๆ คู่ใครก็เป็นข่าว ทั้งคู่จิ้น กับ อาย กมลเนตร/กับ แมท ภรณีย์ แต่ที่ฟินแรงที่สุด และมีโอกาสเป็นไปได้มากกว่าที่สุด น่าจะเป็นกับ บอย ปกรณ์ เพราะสนิทกันมาก ตอนนี้เริ่มมี แฮชแท็ค #เกรทบอยกลอยใจ ยืนยันตอนนี้ยังโสด มีสาวเข้ามาคุยบ้าง ไม่ให้เหงา แต่ยังไม่ใช่แฟน

CR. – great_rider10

“เกรท” หยอด “น้องพรีม” จนละลาย!! เฉลยแล้ว “ใครคือคู่จิ้น” ที่อยากได้เป็นแฟนที่สุด?? “เกรท” หยอด “น้องพรีม” จนละลาย!! เฉลยแล้ว “ใครคือคู่จิ้น” ที่อยากได้เป็นแฟนที่สุด?? “เกรท” หยอด “น้องพรีม” จนละลาย!! เฉลยแล้ว “ใครคือคู่จิ้น” ที่อยากได้เป็นแฟนที่สุด?? “เกรท” หยอด “น้องพรีม” จนละลาย!! เฉลยแล้ว “ใครคือคู่จิ้น” ที่อยากได้เป็นแฟนที่สุด??
“เกรท” หยอด “น้องพรีม” จนละลาย!! เฉลยแล้ว “ใครคือคู่จิ้น” ที่อยากได้เป็นแฟนที่สุด?? “เกรท” หยอด “น้องพรีม” จนละลาย!! เฉลยแล้ว “ใครคือคู่จิ้น” ที่อยากได้เป็นแฟนที่สุด?? “เกรท” หยอด “น้องพรีม” จนละลาย!! เฉลยแล้ว “ใครคือคู่จิ้น” ที่อยากได้เป็นแฟนที่สุด??
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]