ชาวบ้านฮือฮา!!! “พบจิ้งจกสีแดง” ไต่ออกมาจากใต้หิ้งพระ เจ้าของบ้านเชื่อมาให้โชคลาภ!!!

ชาวสุโขทัยฮือฮา แห่ชมจิ้งจกสีแดง ไต่ออกมาจากใต้หิ้งพระ ในร้านนวดแผนไทย เจ้าของบ้านเชื่อมาให้โชค คอหวยขอดูตัวตีเลขเด็ด

เมื่อวันที่ 19 มี.ค. 60 ที่บ้านของนางนุชนาฏ ศรีสวัสดิ์ อายุ 64 ปี บ้านเลขที่ 106/1 หมู่ 6 ถนนสายหลังท่าช้าง ตำบลย่านยาว อำเภอสวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย ซึ่งมีอาชีพเปิดเป็นร้านนวดแผนไทย มีเพื่อนบ้านหลายคน รวมทั้งบรรดานักเสี่ยงโชคที่ทราบข่าว พากันมาขอดูจิ้งจกสีแดงที่ร้านของนางนุชนาฏ

นางนุชนาฏ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ ประมาณ 5 วัน ขณะที่ตนเองและสามีกำลังนั่งดูโทรทัศน์อยู่ที่ห้องโถงกลางบ้าน จากนั้นสังเกตเห็นจิ้งจกตัวนี้ค่อยๆ ไต่ออกมาจากหลังหิ้งพระ ข้างฝาห้องด้านบนโทรทัศน์ที่วางอยู่ ซึ่งมีสีแดงสดใส ซึ่งไม่เหมือนกับจิ้งจกทั่วไป ตอนแรกคิดว่าเป็นเพราะแสงสะท้อนจากหลอดไฟนีออนสะท้อนที่จิ้งจก แต่เมื่อลุกเข้าไปดูใกล้ๆ สังเกตุเห็นว่าบริเวณกลางลำตัวยาวไปถึงหางเป็นสีแดง และบริเวณขาทั้งสี่ข้างก็เป็นสีแดงเช่นเดียวกัน ตนเลยปล่อยไว้ตามธรรมชาติและทุกวันประมาณ 1 ทุ่มจิ้งจกสีแดง ก็จะออกมาหาแมลงกินบริเวณนี้ทุกวัน และหลังจากที่มีชาวบ้านเริ่มทราบข่าวต่างพากันมาดูจิ้งจกสีแดงและต่างตีเลขต่างๆ ส่วนตัวเองคิดว่าการที่จิ้งจกสีแดงตัวนี้มาอยู่ที่บ้านของตนนั้นจะให้โชคลาภ

CR. – workpointtv.com

ชาวบ้านฮือฮา!!! “พบจิ้งจกสีแดง” ไต่ออกมาจากใต้หิ้งพระ เจ้าของบ้านเชื่อมาให้โชคลาภ!!! ชาวบ้านฮือฮา!!! “พบจิ้งจกสีแดง” ไต่ออกมาจากใต้หิ้งพระ เจ้าของบ้านเชื่อมาให้โชคลาภ!!!

แสดงความคิดเห็น