ใครว่า “เป๊ก” พูดไม่ชัด นี่คือคำตอบจาก “เป๊ก ผลิตโชค” (ชมคลิป)

เป็นกระแสที่มีการพูดถึงกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวจ้าสำหรับหนุ่ม "เป๊ก ผลิตโชค" เจ้าของเสียงร้องที่ทำเอาขนพากันหลงรักกันทั้งประเทศภายใต้หน้ากากจิงโจ้

เป็นกระแสที่มีการพูดถึงกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวจ้าสำหรับหนุ่ม “เป๊ก ผลิตโชค” เจ้าของเสียงร้องที่ทำเอาขนพากันหลงรักกันทั้งประเทศภายใต้หน้ากากจิงโจ้ แต่หลังจากที่ได้เปิดหน้ากากออกมาแล้วกลับมีกระแสดราม่าออกมาว่าหนุ่มเป๊กนั้นพูดไทยไม่ชัดทั้งที่เป็นคนไทย งานนี้จะพามาฟังกันว่าทำไมเป็กถึงได้พูดไม่ใช่ซึ่งเป๊กไม่เคยบอกใคร แต่เพื่อนสนิทอย่างสาว “แพรว คณิตกุล” ได้เผลอหลุดปากออกมาว่าเป๊กนั้นลิ้นไก่สั้น แต่งานนี้เป๊กยังได้บอกอีกด้วยว่าถึงพูดไทยไม่ชัดก็ไม่ได้แปลว่าไม่รักประเทศไทยสักหน่อย งานนี้ก็หวังว่าใครที่เคยดราม่าเอาไว้ก็ควรที่จะ “อย่ามายุ่งได้มะ” เป๊กกล่าว

ใครว่า “เป๊ก” พูดไม่ชัด นี่คือคำตอบจาก “เป๊ก ผลิตโชค”  (ชมคลิป) ใครว่า “เป๊ก” พูดไม่ชัด นี่คือคำตอบจาก “เป๊ก ผลิตโชค”  (ชมคลิป) ใครว่า “เป๊ก” พูดไม่ชัด นี่คือคำตอบจาก “เป๊ก ผลิตโชค”  (ชมคลิป) ใครว่า “เป๊ก” พูดไม่ชัด นี่คือคำตอบจาก “เป๊ก ผลิตโชค”  (ชมคลิป)
ใครว่า “เป๊ก” พูดไม่ชัด นี่คือคำตอบจาก “เป๊ก ผลิตโชค”  (ชมคลิป) ใครว่า “เป๊ก” พูดไม่ชัด นี่คือคำตอบจาก “เป๊ก ผลิตโชค”  (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น