ว่าไง!! “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ปลีกวิเวก นิวซีแลนด์ ลงภาพ ขาว-ดำ ไม่ได้แปลว่า ดราม่า แล้วอะไร?

 

“ฌอห์ณ จินดาโชติ” เผยไปทริปนิวซีแลนด์ กึ่งทำงานด้วย ออกแนวปลีกวิเวก ปลื้มคนชอบลุ๊คเซอร์บอกกลับมามีแต่เรื่องดีๆ ไปมาเกือบอาทิตย์หนึ่ง ปัดหนีไปพักใจ ขำๆ พักใจอยู่บ้านก็ได้ แจงเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องเข้าใจผิด ตนไม่ซีเรียสเลย รับช่วงไปเที่ยวมีงานอีเว้นท์ติดต่อเข้ามาเยอะ รับเสียดาย แต่อยากเติมเต็มให้กับคนรอบข้างก่อน เพราะทริปนิวซีแลนด์ มีพี่สาว “พลอย จินดาโชติ” ไปด้วย ตนได้อาสารับถ่ายรูปให้ แจงโพสต์ภาพดราม่า แคปชั่นเกี่ยวกับการสื่อสาร เป็นการโพสต์เกี่ยวกับงาน บอกลงรูปแนว ขาว-ดำ ไม่ใช่ตนดราม่า เป็นแนวอาร์ต เปรยถ้ามีเรื่องเครียดตนไม่เคยมาโพสต์ลงโซเชียล จะพูดคุยกับครอบครัวมากกว่า แย้มเรื่องราวที่ผ่านมา ยกให้เป็นประสบการณ์ บอกหลังจากนี้ทำให้ตนลงรายละเอียดเรื่องงานมากขึ้น บอกตนไม่เคยลงภาพตัดพอล หรือลงภาพเปรียบเทียบใคร ถ้าจะโพสต์ถึง แท็กเลยดีกว่า…

ว่าไง!! “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ปลีกวิเวก นิวซีแลนด์ ลงภาพ ขาว-ดำ ไม่ได้แปลว่า ดราม่า แล้วอะไร? ว่าไง!! “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ปลีกวิเวก นิวซีแลนด์ ลงภาพ ขาว-ดำ ไม่ได้แปลว่า ดราม่า แล้วอะไร? ว่าไง!! “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ปลีกวิเวก นิวซีแลนด์ ลงภาพ ขาว-ดำ ไม่ได้แปลว่า ดราม่า แล้วอะไร? ว่าไง!! “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ปลีกวิเวก นิวซีแลนด์ ลงภาพ ขาว-ดำ ไม่ได้แปลว่า ดราม่า แล้วอะไร?
ว่าไง!! “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ปลีกวิเวก นิวซีแลนด์ ลงภาพ ขาว-ดำ ไม่ได้แปลว่า ดราม่า แล้วอะไร? ว่าไง!! “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ปลีกวิเวก นิวซีแลนด์ ลงภาพ ขาว-ดำ ไม่ได้แปลว่า ดราม่า แล้วอะไร? ว่าไง!! “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ปลีกวิเวก นิวซีแลนด์ ลงภาพ ขาว-ดำ ไม่ได้แปลว่า ดราม่า แล้วอะไร?

แสดงความคิดเห็น