“ป๋อง” เปิดตัวลูก “น้องเป็ดน้ำ” หลังอยู่กินภรรยามากกว่า10ปี จะน่ารักแค่ไหนไปดูกัน

“ป๋อง กพล” เปิดตัวลูกน้อง “น้องเป็ดน้ำ” หลังจาก “ดีเจต้นหอม” โพสรูปในอินสตาแกรมเป็นกระแสชั่วข้ามคืน รับตนคบกับแฟนสาวนอกวงการมามากกว่า 10 ปีแล้ว บอกหลายๆคนในวงการก็รู้ว่าตนมีลูก แต่ไม่ได้อยากให้เป็นข่าวเพราะลูกก็ยังเล็ก เผยเมื่อก่อนมีความเฟี้ยวเที่ยวบ่อย แต่เมื่อมีลูกแล้วก็พักไม่เที่ยว ดูแลภรรยาและลูก แย้มภรรยาเขินเพราะเริ่มมีคนรู้จักมากขึ้น

รับมีรายการติดต่อเข้ามาเยอะอยากให้ไปสัมภาษณ์แต่ตนไม่รับเพราะคิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัวและครอบครัวของเรา แย้มอยากมีลูกอีกสักคน แต่ตนก็อายุมากแล้วจึงอยากรีบมีด้วย (หัวเราะ) ลูกน่ารักมาก ทะเล้น ที่มีชื่อเป็ดน้ำเพราะว่า ตนชื่อป๋อง อยากให้ชื่อเป็ด แต่ลูกเกิดเดือนมีนาซึ่งเป็นหน้าร้อนจึงเติมคำว่า น้ำ เข้าไป บอกอยากให้ลูกใจเย็น น่ารัก ทุกคนสามารถเข้าไปดูรูปลูกตนได้ในอิสตาแกรม

“ป๋อง” เปิดตัวลูก “น้องเป็ดน้ำ” หลังอยู่กินภรรยามากกว่า10ปี จะน่ารักแค่ไหนไปดูกัน “ป๋อง” เปิดตัวลูก “น้องเป็ดน้ำ” หลังอยู่กินภรรยามากกว่า10ปี จะน่ารักแค่ไหนไปดูกัน “ป๋อง” เปิดตัวลูก “น้องเป็ดน้ำ” หลังอยู่กินภรรยามากกว่า10ปี จะน่ารักแค่ไหนไปดูกัน “ป๋อง” เปิดตัวลูก “น้องเป็ดน้ำ” หลังอยู่กินภรรยามากกว่า10ปี จะน่ารักแค่ไหนไปดูกัน
“ป๋อง” เปิดตัวลูก “น้องเป็ดน้ำ” หลังอยู่กินภรรยามากกว่า10ปี จะน่ารักแค่ไหนไปดูกัน “ป๋อง” เปิดตัวลูก “น้องเป็ดน้ำ” หลังอยู่กินภรรยามากกว่า10ปี จะน่ารักแค่ไหนไปดูกัน “ป๋อง” เปิดตัวลูก “น้องเป็ดน้ำ” หลังอยู่กินภรรยามากกว่า10ปี จะน่ารักแค่ไหนไปดูกัน “ป๋อง” เปิดตัวลูก “น้องเป็ดน้ำ” หลังอยู่กินภรรยามากกว่า10ปี จะน่ารักแค่ไหนไปดูกัน “ป๋อง” เปิดตัวลูก “น้องเป็ดน้ำ” หลังอยู่กินภรรยามากกว่า10ปี จะน่ารักแค่ไหนไปดูกัน

แสดงความคิดเห็น