เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อวันที่ 21 มี.ค. 60 นางจำเนียร ชังพลับ อายุ 51 ปี เจ้าของร้านขายของชำ เลขที่111/2 หมู่1 ต.บ่อโพง อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา เเจ้งว่าถังผ้าป่าของวัดเสาธงใหม่ อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา ที่ตั้งไว้ในร้านเพื่อให้ชาวบ้านร่วมกันทำบุญ ถูกคนร้ายทำทีเข้ามาซื้อของในร้าน ก่อนอาศัยจังหวะทีเผลอ เเละฉกเอาเงินที่ถังผ้าป่าไป

จากการตรวจสอบกลองวงจรปิด พบคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 25-30 ปี ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่บริเวณหน้าร้าน แล้วเดินเข้ามาขอซื้อน้ำอัดลมใส่ถุง ช่วงจังหวะที่เจ้าของร้านเข้าไปตักน้ำแข็งและน้ำอัดลมมาให้ คนร้ายได้แอบหยิบเงินที่ต้นผ้าป่าจำนวน 6 ครั้ง แล้วนำเงินใส่กระเป๋าหลัง ก่อนที่จะนำเงินดังกล่าวมาจ่ายค่าน้ำอัดลมเเละหลบหนีไป

นางจำเนียร กล่าวว่า คนร้ายไม่น่าจะเป็นคนในพื้นที่ เพราะไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน มาขอซื้อน้ำอัดลมใส่น้ำแข็ง 1 ถุง ตนจึงเดินไปตักน้ำแข็งและเทน้ำอัดลมมาให้ คนร้ายอาศัยช่วงจังหวะนี้ฉกเงินที่ต้นผ้าป่าได้เงินไปประมาณ 500-600 บาท พอตนเอาน้ำอัดลมมาให้ คนร้ายยังส่งธนบัตรใบละ 20 บาทมาให้ ซึ่งก็เป็นเงินที่คนร้ายหยิบไปจากต้นผ้าป่า แล้วก็ขี่รถจักรยานยนต์ออกไป ตนสังเกตเห็นว่าเงินที่ต้นผ้าป่าหายไปหลายใบ จึงให้หลานๆ มาช่วยกันเปิดกล้องวงจรปิดจึงพบว่าเงินต้นผ้าป่าได้ถูกขโมยไป

CR. – CopyCat

by TVPOOL ONLINE