น่ารักไปอีก!!! “สปาทารก” ที่เปิดให้บริการนวด-อาบน้ำ ให้กับเด็กทารกเท่านั้น!!!

น่าอิจฉาน้องๆ หนูๆ เหล่านี้จริงๆ เลย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดในเมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย ได้เปิดให้บริการสปาแห่งใหม่ที่มีชื่อว่า “Baby Spa Perth” ซึ่งจะให้บริการสำหรับเด็กทารกที่มีอายุไม่เกิน 6 เดือนเท่านั้น ว่าเเต่บรรยากาศจะเป็นยังไงบ้างนะ ไปชมภาพกันเลยค่าา!!!

CR. – babyspaperth.com.au , boredpanda.com

 

น่ารักไปอีก!!! “สปาทารก” ที่เปิดให้บริการนวด-อาบน้ำ ให้กับเด็กทารกเท่านั้น!!! น่ารักไปอีก!!! “สปาทารก” ที่เปิดให้บริการนวด-อาบน้ำ ให้กับเด็กทารกเท่านั้น!!! น่ารักไปอีก!!! “สปาทารก” ที่เปิดให้บริการนวด-อาบน้ำ ให้กับเด็กทารกเท่านั้น!!! น่ารักไปอีก!!! “สปาทารก” ที่เปิดให้บริการนวด-อาบน้ำ ให้กับเด็กทารกเท่านั้น!!!
น่ารักไปอีก!!! “สปาทารก” ที่เปิดให้บริการนวด-อาบน้ำ ให้กับเด็กทารกเท่านั้น!!! น่ารักไปอีก!!! “สปาทารก” ที่เปิดให้บริการนวด-อาบน้ำ ให้กับเด็กทารกเท่านั้น!!! น่ารักไปอีก!!! “สปาทารก” ที่เปิดให้บริการนวด-อาบน้ำ ให้กับเด็กทารกเท่านั้น!!! น่ารักไปอีก!!! “สปาทารก” ที่เปิดให้บริการนวด-อาบน้ำ ให้กับเด็กทารกเท่านั้น!!! น่ารักไปอีก!!! “สปาทารก” ที่เปิดให้บริการนวด-อาบน้ำ ให้กับเด็กทารกเท่านั้น!!! น่ารักไปอีก!!! “สปาทารก” ที่เปิดให้บริการนวด-อาบน้ำ ให้กับเด็กทารกเท่านั้น!!! น่ารักไปอีก!!! “สปาทารก” ที่เปิดให้บริการนวด-อาบน้ำ ให้กับเด็กทารกเท่านั้น!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]