เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

      หลังจากเลิกรากับนางเอกสาว “พลอย เฌอมาลย์” ไป ล่าสุดด็อกเตอร์ต้าร์ “นาวิน เยาวพลกุล” หรือ นาวินต้าร์ ก็อัพรูปไปดำน้ำกับสาวแก้ว ซาซ่า ที่มีข่าวด้วยกันก่อนหน้านี้ ทำให้หลายคนมองว่าเป็นการตอกย้ำความสัมพันธ์ว่ามีกุ๊กกิ๊กกันแน่ งานนี้หนุ่มต้าร์รีบแจงว่า

      “ก็ไปเที่ยวดำน้ำกันครับ เป็นเพื่อนที่ผมไปดำด้วยกันอยู่แล้ว พี่ชายผมก็ไปด้วย กับแก้วก็สนิทกันแบบเพื่อนกัน อย่างที่เคยพูดไปแล้ว จริง ๆ ก็ยังเป็นเพื่อนกัน ไปดำน้ำด้วยกันได้ ผมเองก็ยังพูดอะไรไปไม่ได้ว่า เราจะพัฒนาไปอย่างไร ปกติก็ไม่เคยไปทริปที่ไหนด้วยกันนี่เป็นทริปแรกครับ ตัวผมก็พยายามที่จะไม่ปิดตัวเอง แต่ผมพยายามให้มันเป็นธรรมชาติมากกว่า ถ้าถึงเวลาที่ผมพร้อมจะมีใคร มันก็คงมีไปเองแบบไม่รู้ตัว ถ้าเกิดเราไม่พร้อมก็ไม่พร้อม มันก็คงจะเหมือนความรักของเราทุกครั้ง ที่กว่าจะรู้ตัวก็ไปไกลซะแล้ว”

      พร้อมจะมีความรักครั้งใหม่รึยัง  เข็ดกับรักครั้งเก่าหรือเปล่า? 
     “การใช้เวลาอยู่กับตัวเองมันก็เป็นการเช็กตัวเองว่าเป็นอย่างไร คนเราถ้าอยู่คนเดียวแล้วยังไม่มีความสุข แล้วต้องหาคนอื่นมาเพื่อแชร์ความทุกข์มันก็เป็นการที่เราโหยหาความสุขจากคนอื่น เราก็ต้องเรียนรู้ที่จะต้องรักตัวเองให้มาก ๆ ตอนนี้ก็ยังไม่มีใคร เหงามันก็ต้องมีบ้างแหละ เพื่อนก็มีแนะนำคนโน้นคนนี้ให้รู้จัก ผมก็บอกว่าใจเย็น ๆ ผมเองก็ไม่อยากให้ความหวังใคร เราคบใครใหม่ ๆ เข้ามาก็พยายามดีกับทุกคน แต่ผมก็ยังไม่อยากจะมีใคร ใครเข้ามาก็รู้สึกว่าเป็นเพื่อนกันหมดเลยครับ”

TV Pool Online