เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

(25 มี.ค. 60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางนิ่ม (นามสมมติ) ได้นำตัวลูกชาย หรือ ด.ช.บิ๊ก (นามสมมติ) อายุ 14 ปี เข้าพบ ร.ต.อ.วิรุฬ กลางคำ พนักงานสอบสวน สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี เพื่อแจ้งความถูกนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งของจังหวัด ได้ลวงลูกชายไปทำอนาจารล่วงละเมิดทางเพศในหอพัก ซึ่งเหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 23 มี.ค. ที่ผ่านมา

โดยนางนิ่ม เล่าว่า เมื่อวันที่ 23 มี.ค. ที่ผ่านมา ลูกชายซึ่งเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ได้หายไปจากบ้าน โดยไม่ได้ขออนุญาต จึงพยายามติดต่อผ่านโทรศัพท์ แต่ติดต่อไม่ได้ กระทั่งดึกลูกชายกลับมา จึงพยายามคาดคั้นสอบถามเอาความจริง แต่ลูกชายไม่เล่าให้ฟัง กระทั่งช่วงเย็นวันที่ 24 มี.ค. ลูกชายได้เล่าว่าถูกบังคับให้ไปมีเพศสัมพันธ์แบบออรัลเซ็กซ์กับนักศึกษาคนหนึ่งคืนเดียวหลายครั้ง ก่อนที่จะนำตัวมาส่งบ้านในช่วงดึก

สำหรับเหตุการณ์สืบเนื่องจากเมื่อประมาณกลางปี 2559 ได้พูดคุยเฟซบุ๊กกับคนที่ใช้ชื่อว่า “เบล” นานกว่า 1 เดือน หลังจากนั้น เบลที่บอกตัวเองเป็นผู้หญิงสาว ได้ขอให้บุตรชายถ่ายภาพอวัยวะเพศส่งไปให้ดูหน่อย และขอมาเรื่อยๆ จนลูกชายเกิดความรำคาญ จึงบล็อกไม่พูดคุยด้วย แต่เบลก็ได้สมัครเฟซบุ๊กชื่ออื่นแล้วทักกลับเข้ามาพูดคุยอีก ครั้งนี้มีการข่มขู่ หากลูกชายไม่คุยด้วย จะเอาภาพที่ลูกชายถ่ายลงประจานผ่านเฟซบุ๊ก

ต่อมาเบลได้ดึงลูกชายเข้าร่วมพูดคุยในห้องลับที่มีสมาชิกเป็นชาย 4-5 คน พร้อมยื่นเงื่อนไขให้เลือกเอาชายในห้องที่จะต้องไปมีเพศสัมพันธ์ด้วย 1 คน หากไม่ทำตามก็จะนำภาพถ่ายของลูกชายออกมาประจาน จึงได้ตัดสินใจเลือกชายคนหนึ่งและไปมีเพศสัมพันธ์ที่หอพักของชายดังกล่าว และระหว่างมีเพศสัมพันธ์ชายดังกล่าว ยังได้ถ่ายภาพผ่านกล้องเว็บแคมบันทึกเก็บไว้ด้วย

ทั้งนี้ พ.ต.อ.อดิเทพ พิชาดุลย์ ผกก.จึงได้เชิญตัวนายเอ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี อยู่ อ.พรรณานิคม จ.สกลนคร ปัจจุบันเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งทราบว่าเป็นคนที่มารับตัว ด.ช.บิ๊ก ไปมีสัมพันธ์มาสอบปากคำ ให้การรับสารภาพว่า เพื่อนเกย์ชื่อ เบล เป็นคนพูดคุยล่อลวงให้ ด.ช.บิ๊ก มามีเพศสัมพันธ์ด้วยจริง

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จึงได้ขออนุญาตศาลจังหวัดอุบลราชธานี ออกหมายจับที่ 93/2560 ฐานกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร และพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจารควบคุมตัวนายเอ ไว้ดำเนินคดี และจะได้ร่วมกับทีมสหวิชาชีพมาสอบปากคำ ด.ช.บิ๊ก อย่างละเอียดอีกครั้ง

CR. – workpointtv.com