หน้ากากจิงโจ้ เปลี่ยนชีวิต “เป๊ก ผลิตโชค” คัมแบล็ค ยกให้เป็นฉายา ห้างแตก ว่าไง!! กระแสดราม่า?

 

“เป๊ก ผลิตโชค” แย้มแฟนคลับต้อนรับหนาแน่นจนห้างเซนแทบแตก รับรู้สึกตกใจและเซอร์ไพรส์ด้วยเช่นกัน เปรยช่วงนี้แฟนๆหันมาสนใจมากขึ้น เพลงตนขึ้นชาร์จหลายชาร์จ จากแต่ก่อนไม่ค่อยมีงานให้เห็น

สำหรับกระแสดราม่าที่พูดไม่ชัด ต้องยอมรับว่าไม่ค่อยได้อ่านเพราะไม่อยากให้ตัวเองรู้สึกไม่ดี อยากรับรู้อะไรที่เป็นกำลังใจให้ตัวเองดีกว่า ต้องขอขอบคุณรายการ The mask single และหน้ากากจิงโจ้ที่ทำให้ตนได้กลับมามีชื่อเสียงอีกครั้ง และได้ฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้น

ส่วนเรื่องศัลกรรมต้องยอมรับว่าตนก็ทำ คิดว่าทุกคนก็ต้องอยากดูหล่อ ดูสวยเป็นธรรมดา สำหรับตนไม่ซีเรียสเรื่องนี้เลย

สำหรับงานตอนนี้ก็กำลังจะมีคอนเสิร์ตกับรายการ the mask single ด้วยในวันที่ 2เมษายนนี้ แต่ที่บัตรได้เต็มเป็นที่เรียบร้อย ขอขอบคุณกระแสตอบรับและกำลังใจจากแฟนคลับทุกคนที่รักนายผลิตด้วย

หน้ากากจิงโจ้ เปลี่ยนชีวิต “เป๊ก ผลิตโชค” คัมแบล็ค ยกให้เป็นฉายา ห้างแตก ว่าไง!! กระแสดราม่า? หน้ากากจิงโจ้ เปลี่ยนชีวิต “เป๊ก ผลิตโชค” คัมแบล็ค ยกให้เป็นฉายา ห้างแตก ว่าไง!! กระแสดราม่า? หน้ากากจิงโจ้ เปลี่ยนชีวิต “เป๊ก ผลิตโชค” คัมแบล็ค ยกให้เป็นฉายา ห้างแตก ว่าไง!! กระแสดราม่า? หน้ากากจิงโจ้ เปลี่ยนชีวิต “เป๊ก ผลิตโชค” คัมแบล็ค ยกให้เป็นฉายา ห้างแตก ว่าไง!! กระแสดราม่า?
หน้ากากจิงโจ้ เปลี่ยนชีวิต “เป๊ก ผลิตโชค” คัมแบล็ค ยกให้เป็นฉายา ห้างแตก ว่าไง!! กระแสดราม่า? หน้ากากจิงโจ้ เปลี่ยนชีวิต “เป๊ก ผลิตโชค” คัมแบล็ค ยกให้เป็นฉายา ห้างแตก ว่าไง!! กระแสดราม่า? หน้ากากจิงโจ้ เปลี่ยนชีวิต “เป๊ก ผลิตโชค” คัมแบล็ค ยกให้เป็นฉายา ห้างแตก ว่าไง!! กระแสดราม่า? หน้ากากจิงโจ้ เปลี่ยนชีวิต “เป๊ก ผลิตโชค” คัมแบล็ค ยกให้เป็นฉายา ห้างแตก ว่าไง!! กระแสดราม่า? หน้ากากจิงโจ้ เปลี่ยนชีวิต “เป๊ก ผลิตโชค” คัมแบล็ค ยกให้เป็นฉายา ห้างแตก ว่าไง!! กระแสดราม่า? หน้ากากจิงโจ้ เปลี่ยนชีวิต “เป๊ก ผลิตโชค” คัมแบล็ค ยกให้เป็นฉายา ห้างแตก ว่าไง!! กระแสดราม่า? หน้ากากจิงโจ้ เปลี่ยนชีวิต “เป๊ก ผลิตโชค” คัมแบล็ค ยกให้เป็นฉายา ห้างแตก ว่าไง!! กระแสดราม่า? หน้ากากจิงโจ้ เปลี่ยนชีวิต “เป๊ก ผลิตโชค” คัมแบล็ค ยกให้เป็นฉายา ห้างแตก ว่าไง!! กระแสดราม่า? หน้ากากจิงโจ้ เปลี่ยนชีวิต “เป๊ก ผลิตโชค” คัมแบล็ค ยกให้เป็นฉายา ห้างแตก ว่าไง!! กระแสดราม่า? หน้ากากจิงโจ้ เปลี่ยนชีวิต “เป๊ก ผลิตโชค” คัมแบล็ค ยกให้เป็นฉายา ห้างแตก ว่าไง!! กระแสดราม่า?

แสดงความคิดเห็น