“กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” – “น้องชูใจ” คู่พ่อลูกสุดน่ารัก!!

มาส่องความน่ารักของพ่อลูกคู่นี้ คุณพ่อแร็ปเปอร์ "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" กับลูกสาวสุดน่ารัก "น้องชูใจ"

 

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” แร็ปเปอร์ชื่อดัง เป็นแบบอย่างที่ดีในการใช้ชีวิตและมีแง่คิดดีๆ ให้เราได้ติดตามอยู่ตลอด โดยเฉพาะบทบาทหน้าที่ของการเป็นคุณพ่อของ “น้องชูใจ” ที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูมาก พร้อมเป็นแบบอย่างที่ดีในการเลี้ยงลูก และตลอดเวลาที่ผ่านมา มักจะสร้างรอยยิ้มให้ใครหลายๆ คน จากการอัพรูปความน่ารักของครอบครัว ผ่านทางไอจีและเฟสบุ๊ค รวมถึงแฝงแง่คิด คติสอนใจให้กับแฟนคลับอีกด้วย

ล่าสุดก็มีโมเม้นท์น่ารักแบบนี้!!!

 

ก่อนหน้านี้ก็มีการโพส์ตรูป พร้อมข้อความ “ชูใจมีคาถาหายตัวของเธอ

เธอจะปิดตาตัวเอง แล้วเชื่อว่าทั้งโลกจะไม่เห็นเธอ โลกที่เธอไม่เห็นใครก็คือใครไม่เห็นเธอ เวลาเธอทำแบบนั้นพ่อ แม่ ย่า ยาย ก็จะแกล้งหากันจ้าละหวั่นว่าเธอหายไปไหน ร่ายคาถาพอให้ทุกคนงงสักพักเธอก็จะเปิดตา โผล่มาจ๊ะเอ๋ แล้วหัวเราะชอบใจที่แกล้งทุกคนได้

ช่วงที่พ่อผมเสีย ยอมรับตรง ๆ ว่าผมอยากหายตัว หายตัวไปจากโลกใบนี้ หายตัวไปจากความรู้สึกผิด ไม่อยากรู้สึกอะไรอีกเลย ทั้งวันผมเอาแต่นั่งนิ่ง ๆ ครุ่นคิดเรื่องที่ผ่านมา ไม่พร้อมทำงานและพบเจอใคร
วันหนึ่งในวันเหล่านั้น ชูใจก็เดินมาเล่นกับผม ผมฝืนเล่นกับลูกไปได้สักพัก เธอก็เสกคาถาหายตัว ในระหว่างที่ผมแกล้งตกใจว่าเธอหายไปอีกแล้ว ตอนนั้นผมสังเกตว่าแท้จริงแล้วในการบริกรรมคาถาหายตัวของเธอ เธอไม่ได้หลับตาปี๋ เธอหรี่ตา แอบมองผ่านช่องนิ้วมือที่เธอกางไว้ เพื่อดูพฤติกรรมฮา ๆ ของคนที่เธอแกล้ง

 

โลกใบนี้ คาถาหายตัวไม่มีจริง ไม่มีที่ซ่อนตัวให้ความทุกข์ในใจ ต่อให้หลับตาอยู่ในความมืดแสนดำ หนีไปไกลแสนไกล ตัวตนเรายังคงอยู่บนโลก ความทุกข์ก็ยังเห็นเรายืนปิดตาอยู่แบบนั้น หลบหลีกสิ่งที่ต้องเผชิญไปไม่พ้น แต่ลูกกำลังสอนให้ผมหรี่ตา บางครั้งถ้ายังไม่พร้อมจะเจอโลกทั้งใบ ก็จงหรี่ตามอง มองแต่สิ่งที่จำเป็นต้องเห็น ในวันที่ผมต้องเดินต่อ ผมจึงต้องหรี่ตามองหนทางข้างหน้า เลือกที่จะไม่มองความทุกข์ที่ใจตัวเองยังจัดการไม่ได้ เพื่อที่จะค่อย ๆ ก้าวไปได้อีกครั้ง
ซึ่งทำให้หนุ่ม “กอล์ฟ” หันมองตัวเอง และบอกเร็ว ๆ นี้จะพร้อมที่จะเปิดตา โผล่มาจ๊ะเอ๋กับความทุกข์ที่กำลังยืนมองอยู่

 

Cr. IG : ftodah , เฟสบุ๊ค : ฟักกลิ้ง ฮีโร่

“กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” – “น้องชูใจ” คู่พ่อลูกสุดน่ารัก!! “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” – “น้องชูใจ” คู่พ่อลูกสุดน่ารัก!! “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” – “น้องชูใจ” คู่พ่อลูกสุดน่ารัก!! “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” – “น้องชูใจ” คู่พ่อลูกสุดน่ารัก!!
“กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” – “น้องชูใจ” คู่พ่อลูกสุดน่ารัก!! “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” – “น้องชูใจ” คู่พ่อลูกสุดน่ารัก!! “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” – “น้องชูใจ” คู่พ่อลูกสุดน่ารัก!! “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” – “น้องชูใจ” คู่พ่อลูกสุดน่ารัก!! “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” – “น้องชูใจ” คู่พ่อลูกสุดน่ารัก!! “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” – “น้องชูใจ” คู่พ่อลูกสุดน่ารัก!! “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” – “น้องชูใจ” คู่พ่อลูกสุดน่ารัก!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]