ใครหว่า!! ยัยนางเอกหน้าตาบ้านๆ นิสัยเสียใจแตกให้เสี่ยตั้งแต่วัยคอซอง

          อันยองกลับมาพบกับ “เจ๊Bombร้อยแรงม้า” กันอีกแล้วจร้า แหมๆ ช่วงนี้เมืองไทยเราเนี่ย อากาศร้อน สุดๆ เลยล่ะ ใครที่กลัวดำก็อย่าลืมทาครีมกันแดดออกจากบ้านนะคะ เพราะว่า แสงแดดสามารถทำลายคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังของสาวๆ ได้ เป็นสาเหตุของการเกิดรูขุมขนกว้างและยังเกิดริ้วรอยต่างๆ ก่อนวัยอันควร ไหนจะฝ้า กระ อีก ส่วนสำหรับเจ๊ที่เป็นบ่อยมากคือแดดร้อนทีไร เกิดอาการผดผื่น ผิวแห้งคล้ำ เบื่อมากๆ และรู้ไหมว่าภัยร้ายที่สุดของรังสียูวีจากแสง แดดนั้น คือเป็นเหตุก่อให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนังได้ นี่แหละหนาเมืองไทย   อากาศร้อนเป็นเรื่องธรรมชาติ เฮ้อออ..บอกเลย ชีวิตดี๊ดี   555 อ่ะๆ

         เม้าธ์มอยกันมาเยอะเจ๊ก็ไม่พลาดนำเรื่องราวแซบๆ ในวงการมาตีแผ่ กับเรื่องราวประเด็นคาวๆ ในวงการมายา ซึ่งยัยชะนีนางนี้ บอกเลยว่า ก็หน้าตาชาวบ้านๆ แหละคร่า  ออร่าความสวยไม่มีสักนิ๊ดเลย แต่อยากรู้ใช่ไหมว่าทำไม นางถึงโชคดีได้ก้าวสู่วงการบันเทิง เพราะนางเอาเต้าไต่ ตั้งแต่วัยนมไม่ทันจะตั้งเต้า สุดท้ายพอสนองความใคร่ให้กับเสี่ยคนหนึ่ง แบบไม่เว้นวัน นางก็เลยถูกดันเป็นนาง เอก และชีวิตของยัยชะนีหน้าบ้านๆ ก็พลิกผัน สุดท้ายก็ได้เป็นนางเอกสมใจอยากของนางละ  และแม้ชีวิตยัยชะนีหน้าบ้านๆ จะพลิกผันไปในทางที่ดี แต่รู้ไหมว่า นิสัยของนางยังห่วยแตกสุดๆ ในสามโลก คือเจ๊เจอมากับตัวค่ะคือว่าเข้าใจว่าดังแล้ว พอขอไปสัมภาษณ์นาง ก็เล่นตัวคุยโน่นนี่กับแฟนคลับ โอ้ยๆ ดังมากค่ะบอกเลย และการตอบคำถามของยัยชะนีหน้าบ้านๆ ก็ชอบจิกกัดอยู่ตลอด แบบว่าเพลียกับนิสัยของนางจริงๆ ค่ะ

  
        เฮ้อๆๆ ก็ไม่รู้ว่าที่มีละครเยอะเนี่ยผู้ใหญ่ทางช่องจะได้รู้ถึงธาตุแท้ของนางรึยังว่านิสัยห่วยแตกสุดๆ แต่ก็ช่างเถอะของแบบนี้ เข้าใจจ้ะ คิดว่ามีผลงานเยอะ เป็นนางเอก เป็นดารา เลยกลายเป็นจิ้งจกเปลี่ยนสี เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้ดังนานๆ นะจ๊ะคุณเธอ แต่ถ้าวันไหนคลิปตอนวัยรุ่นใจแตกที่แอบไปโซเดมาคอมกันคาโรงแรมหรูกับเสี่ยคนนั้นหลุดออกมาเนี่ย บอกเลยว่าอนาคตในวงการบันเทิงดับวูบ  

        คริคริ ก่อนไปขอบอกอะไรนางหน่อยว่า บางทีก็คิดไปทำสวยบ้างนะจ๊ะ คือหนังหน้าหยาบ และฟันเนี่ย ทั้งเหลืองหินปูนเกาะสุด อิอิ

แสดงความคิดเห็น