เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อวันที่ 29 มี.ค. 60 ที่ สน.ทองหล่อ น.ส.อรจิรา แหลมวิไล หรือ “แป้ง อรจิรา” อายุ 31 ปี นางเอกสาว เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ศุภากร ทิพพิลา รอง สารวัตร (สอบสวน) สน.ทองหล่อ เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ หลังถูกสวมทะเบียนรถยนต์ที่ใช้ป้ายหมายเลขทะเบียนปลอม มีตัวเลขเดียวกันกับรถยนต์คันที่ขับฝ่าฝืนกฎจราจรมาแล้วหลายครั้ง

ด้าน ผู้จัดการส่วนตัวของแป้ง อรจิรา กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ทาง แป้ง อรจิรา ใช้รถยี่ห้อเล็กซัส สีขาว รุ่น IS250 จากนั้นขายรถไป ต่อมาปี 2557 ซื้อรถยี่ห้อเล็กซัส สีขาว รุ่น RX270 แต่ใช้ป้ายทะเบียนรถคันเก่า ได้โอนทะเบียนมาถูกกฎหมาย และติดป้ายแดง ต่อมาได้ป้ายขาวมาติด กระทั่งเมื่อระยะเวลาประมาณ 3 เดือนที่ผ่านมา มีใบสั่งเกี่ยวกับคดีจราจร อาทิ จับความเร็ว ขับทับเส้น รวมทั้งหมด 3 ใบ เส้นทางที่ถูกใบสั่ง เป็นย่านรัตนาธิเบศร์และอ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ซึ่งแป้ง อรจิรา ไม่ได้ขับรถไปตามเส้นทางที่ใบสั่งระบุแต่อย่างใด เนื่องจากปกติมักจะใช้รถตู้อีกคันแทนเสมอ อีกทั้งรถที่พบในใบสั่งแตกต่างบริเวณดวงไฟและเป็นรถยนต์ แต่รถที่เจ้าตัวใช้มีลักษณะเป็นรถทรงแวน มีเพียงยี่ห้อเล็กซัส และรถที่เป็นสีขาวที่ตรงกันเท่านั้น สำหรับสาเหตุที่ต้องมาแจ้งความในครั้งนี้ เพราะไม่อยากให้เกิดความเข้าใจผิด

ด้าน ร.ต.อ.ศุภากร กล่าวว่า เบื้องต้นทางตำรวจลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน หลังจากนี้จะประสานไปยังท้องที่ ที่ออกใบสั่ง ทั้ง 3 แห่ง รวมทั้งเรียกผู้เสียหายมาสอบปากคำอีกครั้ง เพื่อตรวจสอบรายละเอียดว่ามีการกระทำความผิดหรือไม่ หากพบว่ามีการปลอมแปลงสวมทะเบียนรถจะต้องดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

CR. – pang_ornjira

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online