สุดช็อค!!! พบศพชายนิรนาม “มีรอยบาดเเผลที่คอ” ลอยอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา!!!

พบศพลอยอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา ด้านหลังแฟลตบ้านพักสวัสดิการทหารบก แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กทม.

(30 มี.ค. 60) เมื่อเวลา 10.30 น. ร.ต.อ.ดุสิต รัตนกินรี ร้อยเวร สน.ปากคลองสาน ได้รับแจ้งเหตุพบศพลอยอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา ด้านหลังแฟลตบ้านพักสวัสดิการทหารบก แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบศพผู้ชายอายุประมาณ 30-35 ปี ตัดผมรองทรง ใส่เสื้อยืดแขนยาวสีดำ ที่หน้าอกสกรีนภาษาอังกฤษ “vinTAGE สีฟ้า และ SUPeror สีขาว” ลอยหงายหน้าอยู่ในน้ำลักษณะขึ้นอืด จึงให้มูลนิธินำศพขึ้นมาตรวจสอบ จากการตรวจสอบในตัวไม่พบหลักฐานว่าเป็นใคร พบยาดมและไฟแช็ค ที่ลำคอใส่สร้อยเชือก 1 เส้น ส่วนที่หูซ้ายใส่ตุ้มหูวงกลมสีทอง แขนซ้ายใส่สายลิสแบนสีดำ 2 เส้น และที่แขนขวาใส่สายสิญจน์สีแดง และที่ลำคอมีบาดแผลคล้ายรอยกรีดเป็นแผลไม่ลึก 3 แห่ง และที่ฝ่ามือขวา มีรอยถูกของมีคมกรีด เสียชีวิตมาประมาณ 3-5 วัน

ด้าน ร.ต.อ.ดุสิต เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบบาดแผลที่ลำคอและฝ่ามือ แต่แพทย์ระบุว่าเป็นบาดแผลไม่ลึกและไม่น่าจะทำให้เสียชีวิตได้ จึงให้มูลนิธิฯนำศพส่งผ่าพิสูจน์ที่ รพ.ศิริราช เพื่อหาสาเหตุต่อไป

สุดช็อค!!! พบศพชายนิรนาม “มีรอยบาดเเผลที่คอ” ลอยอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา!!! สุดช็อค!!! พบศพชายนิรนาม “มีรอยบาดเเผลที่คอ” ลอยอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา!!! สุดช็อค!!! พบศพชายนิรนาม “มีรอยบาดเเผลที่คอ” ลอยอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา!!! สุดช็อค!!! พบศพชายนิรนาม “มีรอยบาดเเผลที่คอ” ลอยอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา!!!

แสดงความคิดเห็น