เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

    คริสต์มาสปีนี้ SPICY ขอมอบความสุขแบบเก๋ๆ ด้วยการนำเรื่องจริงสุดซีฟของบรรดาเคป็อปซุปตาร์ ที่แม้กระทั่งแฟนพันธุ์แท้ตัวจริงอาจไม่เคยรู้มาก่อน ซึ่งทางเว็บไซต์ข่าวบันเทิงเกาหลีชื่อดังอย่าง allkpop เขารวบรวมเอาไว้ มาฝากกันเป็นของขวัญวันคริสต์มาสเรียกรอยยิ้มจากแฟนๆ กันซะเลย ไปดูกันดีกว่าว่าไอดอลที่สาวแซบทั้งหลายกรี๊ดนักกรี๊ดหนา เขาจะมีเรื่องลับๆ อะไรซุกซ่อนไว้กันบ้างน้า…
1. Nichkhun
     รู้กันหรือไม่ว่า ก่อนที่หนุ่ม ‘คุณ’ จะถูกแฟนๆ จับเป็นคู่จิ้นกับสาว ‘Victoria F(x)’ ภรรยาจากรายการวาไรตี้ชื่อดัง ‘We Got Married’ นั้น เขาเคยถูกวางตัวให้เป็นคู่สามี-ภรรยากับสาว ‘Ga In (Brown Eyed Girls)’ ในรายการเดียวกันมาก่อน แต่สุดท้ายก็ถูกเปลี่ยนตัวและได้หนุ่ม  ‘Jo Kwon (2AM)’ มาจับคู่กับสาวแซบ ‘Ga In’ แทนนั่นเอง
2. Suzy
    เห็นสวยใสมากความสามารถจนขึ้นแท่นเป็น ไอดอลสาวสุดฮอตอย่างทุกวันนี้ เชื่อหรือไม่ว่า สาว ‘Suzy (Miss A)’ ชีเคยมาออดิชั่นเพื่อเข้าประกวดในรายการ ‘Superstar K’ ในปี 2009 มาก่อน แต่สามารถผ่านเข้ามาได้เพียงแค่รอบแรกเท่านั้น แล้วก็ตกรอบไปในที่สุด
3. Nana
     นอกจากจะหน้าสวยเป๊ะ บอดี้เริ่ดพ่วงด้วยดีกรีนางแบบแล้ว สาว ‘Nana’ เมมเบอร์คนงามแห่งวง ‘After School’ เธอมีใบอนุญาติการเป็นช่างเสริมสวยอย่างถูกต้อง และยังเป็นเมมเบอร์ของสมาคมช่างแต่งหน้าเกาหลีใต้อีกด้วย

ติดตามอันดับอื่นๆ Your Favorite K-Pop Idols กันต่อได้ใน นิตยสาร SPICY ฉบับที่ 482 ปก ‘เนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง’ นะจ๊ะ

TV Pool OnlineTV Pool Online