“คิทตี้ ชิชา” เข้าใจ “นาวิน ต้าร์” ตัดขาด!! ยินดีฝ่ายชายแต่งงาน ส่วนความรักกับ “เนม ปราการ” แฮปปี้ สถานะคือแฟน!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 

“คิทตี้ ชิชา” รับ “นาวิน ต้าร์” บล็อกไอจีจริง! แจงก่อนหน้านี้เขาแชทมาหาบอกเราด้วยข้อความยาวๆ ว่าไม่สามารถรู้จักกับเราได้อีกต่อไป แล้วก็ลบแชทและหายไปจากไลน์ รวมถึงบล๊อกไอจีด้วย ส่วนตัวเข้าใจฝ่ายชายที่บอกว่าเขากำลังจะมีครอบครัวที่ต้องดูแล ปัดน้อยใจ แจงแค่รู้สึกเสียดายพี่ชายคนหนึ่ง เพราะเราก็รู้จักกันมานาน มองว่าเป็นทางเดินที่เขาเลือก หวังว่าเขาจะมีความสุข ไม่รู้มาก่อนเรื่องฝ่ายชายจะแต่งงาน แต่ก็พอตีความได้จากคำพูดของเขา ตนก็ยินดีด้วย ย้ำเข้าใจ แจงเหตุผลอาจเป็นความสบายใจของเขาและครอบครัวเขา ไม่คิดจะโทษใคร บอกฝ่ายชายเป็นผู้ใหญ่แล้ว น่าจะตัดสินใจและทบทวนทุกอย่างเอง บอกเขาคงไม่ยอมให้ใครมาบงการ

แจงก่อนหน้านี้ที่ตนไม่ออกมาให้สัมภาษณ์อะไร เพราะให้เกียรติฝ่ายชาย เขากำลังพยายามแก้ไขความสัมพันธ์ของเราอยู่ และตอนนี้เขาพร้อมที่จะยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว

ส่วนเรื่องความรักกับ “เนม ปราการ” แฮปปี้ดี ความสัมพันธ์ก็ชัดเจนมากขึ้น ก่อนหน้านี้ที่เคยบอกไปว่าไม่ใช่แฟนอพราะมันไม่ใช่จริงๆ จะต้องใช้เวลา เพราะอยากคบใครก็คบนานๆ และตอนนี้ก็มั่นใจแล้ว เราสองคนเลยเปิดเผยมากขึ้น ย้ำสถานะคือ แฟน!! หลังจากเปลี่ยนสถานะก็โอเคขึ้น เพราะเราตอบใครได้เต็มปากว่าเราเป็นอะไรกัน ไม่ต้องมากั๊กสถานะกัน

“คิทตี้ ชิชา” เข้าใจ “นาวิน ต้าร์” ตัดขาด!! ยินดีฝ่ายชายแต่งงาน ส่วนความรักกับ “เนม ปราการ” แฮปปี้ สถานะคือแฟน!! “คิทตี้ ชิชา” เข้าใจ “นาวิน ต้าร์” ตัดขาด!! ยินดีฝ่ายชายแต่งงาน ส่วนความรักกับ “เนม ปราการ” แฮปปี้ สถานะคือแฟน!! “คิทตี้ ชิชา” เข้าใจ “นาวิน ต้าร์” ตัดขาด!! ยินดีฝ่ายชายแต่งงาน ส่วนความรักกับ “เนม ปราการ” แฮปปี้ สถานะคือแฟน!! “คิทตี้ ชิชา” เข้าใจ “นาวิน ต้าร์” ตัดขาด!! ยินดีฝ่ายชายแต่งงาน ส่วนความรักกับ “เนม ปราการ” แฮปปี้ สถานะคือแฟน!!
“คิทตี้ ชิชา” เข้าใจ “นาวิน ต้าร์” ตัดขาด!! ยินดีฝ่ายชายแต่งงาน ส่วนความรักกับ “เนม ปราการ” แฮปปี้ สถานะคือแฟน!! “คิทตี้ ชิชา” เข้าใจ “นาวิน ต้าร์” ตัดขาด!! ยินดีฝ่ายชายแต่งงาน ส่วนความรักกับ “เนม ปราการ” แฮปปี้ สถานะคือแฟน!! “คิทตี้ ชิชา” เข้าใจ “นาวิน ต้าร์” ตัดขาด!! ยินดีฝ่ายชายแต่งงาน ส่วนความรักกับ “เนม ปราการ” แฮปปี้ สถานะคือแฟน!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]