อันเนื่องในโอกาสที่วันพรุ่งนี้ ญาญ่า ณเดชณ์จะมีการออกงานคู่กันและคงได้ให้สัมภาษณ์นักข่าวคู่กันอย่างแน่นอน เจ้เลยเอาเรื่องราวจุดฉนวนเริ่มต้นที่มาของข่าวญาญ่ากับณเดชณ์ผิดใจกัน ซึ่งข่าวบางสำนักก็บอกว่า มีมูลความจริง บางเจ้าก็บอกว่า คล้ายๆ จะเป็นยังงั้น เจ้ขอบอกว่าเรื่องงี้ต้อง “..ฟังหูไว้หู” เอานะ
เรื่องมันเริ่มประมาณก่อนวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ไม่รู้ว่าเพราะอะไร แต่มีแหล่งข่าวเล่าว่า ณเดช&ญาญ่า มีเหตุผิดใจกันเบาๆ เรียกว่า งอนเลยแหละ ก่อนกระทั่งว่า ถึงวันที่น้องญาญ่า ให้สัมภาษณ์ประมาณว่า “สามารถเรียกพี่ณเดชว่า แฟน ได้แล้วแหละ ”
หลังจากนั้น กระแสเหมือนจะดี แต่เหมือนทางฝั่งพี่ณเดช ไม่โอเค.ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร จนถัดมาไม่กี่วันก็พี่เอ ศุภชัย ผจก.คนดัง ออกมาพูดโป้งว่า ณเดช&ญาญ่า ยังไม่ใช่แฟนแน่นอน!!!! เท่านั้นแหละหลายกระแสเลยถาโถม ทำเอาทั้งคู่เครึยด
จับต้นชนปลายมาโป๊ะ ก็งานสัมภาษณ์คู่วันรับรางวัล ดาราเดลี่ ที่ไปเป็นคู่ สังเกตุดูวันนั้น น้องญาญ่า ดูตึงๆ เครียดๆ ไม่เบา เหมือนจะรอฟังคำตอบอะไรสักอย่าง (สันนิษฐานว่า ก่อนหน้านี้ทั้งคู่คงไม่ได้พูดคุยกันสักเท่าไหร่??? อันนี้คิดเองนะ) กระทั่ง พี่ณเดช ก็พูดชัดว่า ..ความสัมพันธ์เราเป็นอะไรก็รู้ในใจสองคน (ก็พอแล้ว) .. เหมือนคล้ายๆ จะบอก น้องญาญ่า อย่าเพิ่งรีบ!! (อันนี้ก็คิดเองอีกแหละ!!!)
ตอนนั้นสถานการณ์เหมือนเลยตึงเครียดเบาๆ ประกอบกับตอนหลังมีข่าวเล็ดลอดจากกองมาอีกว่า พี่ณเดช แอบนอกใจไปกิ๊ก ไอซ์ ปรีชญา ก่อนนักสืบพันธ์ทิพย์จะออกมาหาข้อมูลให้ว่า ไม่จริง! เพราะแฟนใหม่ ไอซ์ คือ “ณดล” ไม่ใช่ “ณเดช” ชัวร์ป้าดล้านเปอร์เซนต์
แต่น้องญาญ่า ก็ตอบประมาณว่า ให้ถามพี่ณเดช เอ้า!!! ซึ่งก็ tomorrow แหละ งานคู่ บ่าย2 โมง รอดูกันนะว่า เค้าจะตอบยังไง??! แต่ใจเราก็อยากให้คู่นี้เค้ารักกันนะ ..ไม่มีอะไรจะเหมาะสมไปกว่า คู่ NY แล้วละคะ จริงมั้ยคะ??? พี่น้อง ??✌?
by TVPOOL ONLINE




