เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       เป็นคู่ข้าวใหม่ปลามัน เพิ่งแต่งงานกันเมื่อเดือนพฤศจิกายน ล่าสุดพิธีกร-นักแสดงสาว “นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์” เตรียมเคลียร์คิวควงสามี “ปอนด์ ชยพล หลีระพันธ์” ไปฮันนีมูนหวานที่ยุโรปและญี่ปุ่น ตามประสาข้าวใหม่ปลามัน แต่ครั้งนี้นุ้ยบอกว่าพาครอบครัวไปเที่ยวด้วย ปีหน้าถึงจะไปกันสองต่อสอง
       
       “ชีวิตคู่ก็ดีค่ะ เริ่มชินว่าเราตื่นมาต้องทำอะไร เดี๋ยวเราแพลนว่าจะไปเที่ยวญี่ปุ่นกันค่ะ ไปฮันนีมูนที่นั่นเลย แต่ไปทั้งหมด 6 ชีวิตด้วยกัน ไปรอบแรกก็จะไปฝั่งยุโรปก่อน ไปวันที่ 20 เดือนนี้เลย แล้วอีกหนึ่งรอบจะไปอีก 15 ชีวิต ไปที่ญี่ปุ่น แต่ก็คุยกับปอนด์ว่าเราจะไปกันสองคนไหม ก็เลยตกลงกันว่าจะไปกันสองคนปีหน้า ที่ยังไม่ไปสองคนก่อนเพราะว่าคุณพ่อคุณแม่อยากไปด้วย พาคุณพ่อคุณแม่ไปด้วย แต่ไปครั้งแรกเตรียมช็อปปิ้งแหลกเลยค่ะ เพราะว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญ (หัวเราะ)”
       
       คิดเรื่องมีลูกแล้วรึยัง?
       “ยังไม่ได้คิดเรื่องลูกเลยค่ะ แต่ถ้าพูดถึงเรื่องการวางแผนการมีลูกก็มีการวางไว้ เพราะว่าตอนนี้ก็เริ่มปรึกษาคุณหมอว่าเราจะมีการเริ่มปรับฮอร์โมนอะไรบ้าง เพื่อให้ดูแลตัวเองก่อน และเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมก็น่าจะโชคดี เพราะนุ้ยไม่ได้ตั้งใจว่าจะไม่มีหรือเอาไว้ก่อน นุ้ยจะปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติตามจังหวะ เพราะนุ้ยถือว่านุ้ยแต่งในวัยที่นุ้ยพร้อม แล้วปอนด์ก็พร้อมทุกอย่าง ก็พร้อมที่จะดูแลเด็กที่จะเกิดมา สำหรับนุ้ยพอแต่งงานก็จะก้าวไปอีกขั้นของชีวิตค่ะ”
       
        เห็นว่ามีไปตรวจร่างกายเตรียมตัวแล้ว?
       “นุ้ยเป็นคนที่เช็คร่างกายอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว เราสองคนทั้งสองครอบครัวจะตรวจร่างกายประจำปีกันอยู่แล้ว เป็นเรื่องปกติเลย แต่อันนี้เป็นการตรวจเพิ่มสำหรับตัวนุ้ยเอง แต่สำหรับปอนด์หมอบอกว่าไม่ต้องตรวจ ให้เตรียมความพร้อมที่ตัวนุ้ยก่อนค่ะ”