เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ล่าสุด เมื่อวันที่ 5 เม.ย 2560 ที่สน.บางเขน นางผุสดี อัญชัญภาติ หญิงขับแท็กซี่ไล่ผู้โดยสารลงจากรถ เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สน.บางเขนแล้ว หลังจากถูกออกหมายจับคดีลักทรัพย์ผู้โดยสาร เมื่อปี 2557และ2558 โดยก่อนหน้านี้ผู้โดยสารเข้าแจ้งความว่า ถูกนางผุสดีไล่ลงจากรถ และขับรถออกนอกเส้นทาง ทั้งยังลักทรัพย์เป็นเงินสด โทรศัพท์มือถือ และทรัพย์สินมีค่าอื่นๆ ก่อนขับรถหลบหนีไป

ทั้งนี้พนักงานสอบสวน อยู่ระหว่าง สอบปากคำนางผุสดีเพิ่มเติม ก่อนให้พนักงานสอบสวนสน.พหลโยธิน มาอายัดตัว

อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน กล่าวว่า พล.ต.ต มนตรี ยิ้มแย้ม รอง ผบช.น.กำลังเดินทางมาติดตามคดีด้วยตนเอง ก่อนจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลอาญารัชดา เบื้องตันไม่อนุญาตให้ประกันตัว เนื่องจากมีการกระทำผิดในพื้นที่อื่น เช่น สน.พหลโยธินและพื้นที่อื่นๆด้วย โดยตำรวจสน.พหลโยธินจะเดินทางมาอายัดตัวไปดำเนินคดีต่อ
ส่วนทางเจ้าหน้าที่กรมการขนส่งทางบกได้ชี้ชัดในเรื่องของความผิด เนื่องจากพบว่ากระทำผิดใน 4 เรื่อง คือ ใช้โทรศัพท์ขณะขับรถ ขับรถในลักษณะประมาทหวาดเสียว ให้ผู้โดยสารลงจากรถก่อนถึงจุดหมายปลายทาง แสดงกิริยาวาจาไม่สุภาพและขับรถขณะใบอนุญาตสิ้นอายุ เจ้าหน้าที่กรมการขนส่งทางบกระบุว่า จะไม่ไปอายัดตัวเพื่อมาสอบสวนและเปรียบเทียบปรับ โดยจะปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการสอบสวนคดีอาญาของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online