ส่อง!! ความน่ารักของหนูน้อย “ริชา” หิว…จนทำสิ่งนี้…

ทำเอาคุณพ่ออย่าง ภูริ ต้องไว้หนวดกันเลยทีเดียว  เพราะความน่ารักของลูกสาวอย่าง น้องริชา   ที่ใครเห็นต่างต้องอยากฟัด อีกทั้งยังแอดเวนเจอร์เหมือนคุณพ่อกับคุณแม่สายลุยอีกด้วย ไม่ว่าจะไปตะลุยหิมะที่ญี่ปุ่น  ท้าลมหนาวที่ปาย หรือเล่นน้ำทะเล
ล่าสุด! คุณแม่แอนโพสต์คลิปน่ารักๆใน IG พร้อมแคปชั่นว่า “ริชาหิวเหรอค่ะ” เป็นคลิปที่น้องริชาหม่ำเท้าตัวเอง  ขนาดคุณพ่อภูริขอหม่ำยังไม่ให้ แม่แอนถึงขั้นแซวตัวเองว่า แม่เลี้ยงหนูไม่ดีใช่มั้ยค่ะ น่าสงสารจังเลย แต่ก็ไม่วายที่จะสอนว่า “อย่ากินเท้าตัวเองนะลูก มันดูไม่ดี” โอ้ย…น่ารักน่าฟัดเสียจริงๆเลยค่ะหนูริชา

ส่อง!! ความน่ารักของหนูน้อย “ริชา” หิว…จนทำสิ่งนี้… ส่อง!! ความน่ารักของหนูน้อย “ริชา” หิว…จนทำสิ่งนี้… ส่อง!! ความน่ารักของหนูน้อย “ริชา” หิว…จนทำสิ่งนี้… ส่อง!! ความน่ารักของหนูน้อย “ริชา” หิว…จนทำสิ่งนี้…
ส่อง!! ความน่ารักของหนูน้อย “ริชา” หิว…จนทำสิ่งนี้… ส่อง!! ความน่ารักของหนูน้อย “ริชา” หิว…จนทำสิ่งนี้… ส่อง!! ความน่ารักของหนูน้อย “ริชา” หิว…จนทำสิ่งนี้… ส่อง!! ความน่ารักของหนูน้อย “ริชา” หิว…จนทำสิ่งนี้… ส่อง!! ความน่ารักของหนูน้อย “ริชา” หิว…จนทำสิ่งนี้…

แสดงความคิดเห็น