บ้าบอคอเต่า! ม่อน น้องมิ้นท์ ถอดทั้งเรื่อง อ่อยเบอร์แรง สงกรานต์ผมเหงา?!!

ม่อน ธนชัย วัยเพิ่ง 20 เผยช่วงนี้ฟิตหุ่นหนักเข้าฉากเป็นนักว่ายน้ำในซีรีส์ water boy และมีบทที่มีคู่จิ้นเป็นผู้ชาย

ม่อน ธนชัย วัยเพิ่ง 20 เผยช่วงนี้ฟิตหุ่นหนักเข้าฉากเป็นนักว่ายน้ำในซีรีส์ water boy และมีบทที่มีคู่จิ้นเป็นผู้ชาย ยันไม่เขิน เพราะก็คิดว่าเขาเป็นผู้หญิง ตอนนี้ปรับตัวกับการเป็นนักแสดงได้แล้ว แม่ก็เป็นห่วงเรื่องการเดินทาง ส่วนพี่สาว มิ้นท์ ชาลิดา เหมือนจะนิ่งๆ แต่ก็แอบถามอยู่บ้าง ส่วนหวานใจ ใบเตย สงครามนางงาม ก็สนับสนุนเต็มที่ ไม่หวงถ้าจะเป็นขวัญใจชาวสีม่วงเก้งกวาง และเข้าใจในการทำงานดี ถามถึงชุดว่ายน้ำในเรื่อง ไม่เขินเลย ก็ใส่แบบนี้ทั้งเรื่อง เป็นเรื่องธรรมดา สำหรับสงกรานต์ที่จะถึงนี้ คงอยู่ กทม. เพราะจองไปเที่ยวที่ไหนไม่ทัน ม่อนเปรยเหงา เพราะหวานใจใบเตย อาจจะกลับบ้านที่ภาคใต้ (นี่ไม่ได้ อ่อย อะไรเลยชิมิคะ?)

cr. jackarita  tvpool

บ้าบอคอเต่า! ม่อน น้องมิ้นท์ ถอดทั้งเรื่อง อ่อยเบอร์แรง สงกรานต์ผมเหงา?!! บ้าบอคอเต่า! ม่อน น้องมิ้นท์ ถอดทั้งเรื่อง อ่อยเบอร์แรง สงกรานต์ผมเหงา?!! บ้าบอคอเต่า! ม่อน น้องมิ้นท์ ถอดทั้งเรื่อง อ่อยเบอร์แรง สงกรานต์ผมเหงา?!! บ้าบอคอเต่า! ม่อน น้องมิ้นท์ ถอดทั้งเรื่อง อ่อยเบอร์แรง สงกรานต์ผมเหงา?!!
บ้าบอคอเต่า! ม่อน น้องมิ้นท์ ถอดทั้งเรื่อง อ่อยเบอร์แรง สงกรานต์ผมเหงา?!! บ้าบอคอเต่า! ม่อน น้องมิ้นท์ ถอดทั้งเรื่อง อ่อยเบอร์แรง สงกรานต์ผมเหงา?!!

แสดงความคิดเห็น