“จตุรงค์ มกจ๊ก” ออกเคลื่อนไหว แรง!! หลัง “ใบเฟิร์น” โดนด่าเละ! เลียนเสียงสัมภาษณ์ “ซอ จียอน”

"ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์" ลูกสาวของดาราตลกชื่อดัง "จตุรงค์ มกจ๊ก" กับต้นตอเรื่องคลิปล้อเลียนเสียง ซึ่งสาวใบเฟิร์นได้ทำการดัดเสียงตนเองเลียนแบบเสียงของเพื่อนสนิท "ซอ จียอน"

“ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” ลูกสาวของดาราตลกชื่อดัง “จตุรงค์ มกจ๊ก” กับต้นตอเรื่องคลิปล้อเลียนเสียง ซึ่งสาวใบเฟิร์นได้ทำการดัดเสียงตนเองเลียนแบบเสียงของเพื่อนสนิท “ซอ จียอน” ในการตอบสัมภาษณ์ กรณีเป็นข่าวมีปัญหากับ “เป็ด เชิญยิ้ม” และด้วยความที่ทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกัน เลยทำให้สาวใบเฟิร์นสามารถลอกเลียนเสียงพูด การตอบคำถามของจียอนออกมาซะเหมือน ที่ในช่วงแรกก็คล้ายจะเป็นแค่คลิปตลกๆธรรมดา แต่สุดท้ายก็ไม่พ้นกลายเป็นดราม่า

ทำให้ทางด้านของ “จตุรงค์ มกจ๊ก” ซึ่งเป็นผู้โพสต์คลิปใบเฟิร์น เลียนแบบเป็นสาวจียอน ล่าสุดต้องออกมาเคลียร์แทนลูกสาวด้วยตัวเอง

ดูโพสต์นี้บน Instagram

อีพวกคนดีที่เข้ามาด่า พวกมึงรู้เปล่าเฟิร์นกับจียอนเพื่อนกันล้อเลียนเสียงเล่นประจำเล่นตั้งแต่จียอนยังไม่มีข่าว แล้วที่เล่นก็ไม่ได้ว่าใครและทำให้ฝ่ายใหนเสียหาย แล้วมุงเรียนเสียงเขามีมานาน พวกมึงไปตามด่าคนที่พูดตื่งๆมีเรื่อง ที่ล้อไอ้อ่าง ใครเรียนเสียงใครไปตามด่าด้วย ควายเอ้ย กูไม่เคยด่าใครนะวันนี้ของขึ้นสัส แม่งเสือกมาด่าลุกกูในigกูมึงคิดได้นะ ไปที่อื่นเลยนะ ไปเป็นคนดีที่ไม่รู้จังคำว่า ตลก ไปเลย..กูเอาจิงนะสัสหมา

โพสต์ที่แชร์โดย jaturong_p (@jaturong_p) เมื่อ

“จตุรงค์ มกจ๊ก” ออกเคลื่อนไหว แรง!! หลัง “ใบเฟิร์น” โดนด่าเละ! เลียนเสียงสัมภาษณ์ “ซอ จียอน” “จตุรงค์ มกจ๊ก” ออกเคลื่อนไหว แรง!! หลัง “ใบเฟิร์น” โดนด่าเละ! เลียนเสียงสัมภาษณ์ “ซอ จียอน” “จตุรงค์ มกจ๊ก” ออกเคลื่อนไหว แรง!! หลัง “ใบเฟิร์น” โดนด่าเละ! เลียนเสียงสัมภาษณ์ “ซอ จียอน” “จตุรงค์ มกจ๊ก” ออกเคลื่อนไหว แรง!! หลัง “ใบเฟิร์น” โดนด่าเละ! เลียนเสียงสัมภาษณ์ “ซอ จียอน”
“จตุรงค์ มกจ๊ก” ออกเคลื่อนไหว แรง!! หลัง “ใบเฟิร์น” โดนด่าเละ! เลียนเสียงสัมภาษณ์ “ซอ จียอน”

แสดงความคิดเห็น