“ใบเฟิร์น” วอนจบเรื่องดราม่า พร้อมโพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงพ่อว่าแบบนี้…??

หลังจาก "ใบเฟิร์น พัสกร" ลูกสาวสุดเลิฟของนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง "จตุรงค์ มกจ๊ก" เจอดราม่าหนักเลียนแบบสาวจียอนเพื่อนสนิท

หลังจาก “ใบเฟิร์น พัสกร” ลูกสาวสุดเลิฟของนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง “จตุรงค์ มกจ๊ก” เจอดราม่าหนักเลียนแบบสาวจียอนเพื่อนสนิท  งานนี้คนเป็นพ่อออกมาปกป้องลูกสาวประกาศศึกกับพวกเกรียนคีย์บอร์ด  โดยงานนี้สาวใบเฟิร์นยังได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความสุดซึ้งๆถึงพ่อด้วยว่า “นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า …

วันนึงถ้าเรารักใครสักคนมากๆ เราจะยอมทำทุกอย่างเพื่อเค้า แม้อาจจะไม่ใช้วิธีการที่ถูกต้อง แต่ความรักมันทำให้เรากล้าที่จะทำสิ่งต่างๆ เราไม่มีทางเข้าใจคำนี้ถ้าเราไม่ได้เป็นพ่อแม่คน เฟินขอโทษสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นและทุกคนที่เกี่ยวข้องนะคะ

.

.

คุณเคยเห็นงูจงอางที่มันหวงไข่ไหม ที่มันรักลูกของมันเท่าชีวิต ไม่ให้ใครมาแตะมาต้อง บางครั้งมันอาจจะต้องฉกผู้คน ที่มันมันคิดว่ามาทำร้ายลูกมัน แต่ที่มันทำไปก็เพราะว่ามันรักและหวงลูกมากก็แค่นั้นเอง ถึงจะถูกตีจนตายก็ยอมเพื่อรักษาชีวิตของลูกไว้ .

.

อย่างน้อยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ทำให้เฟินรู้ว่าพ่อเฟินรักเฟินมากแค่ไหน และที่สำคัญเฟินรักพ่อมากและอยากที่จะประสพความสำเร็จในชีวิตไวไว เพื่อพวกเค้า(พ่อแม่และครอบครัว)

รักนะ รงค์

.

ปล.ช่วงนี้ดราม่าถี่จัง ไม่เอาละ เบื้อออเบื่อ ไม่สนุกเลอะ #พัดกอนนอนฮา”

cr.ferno_padgone

“ใบเฟิร์น” วอนจบเรื่องดราม่า พร้อมโพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงพ่อว่าแบบนี้…?? “ใบเฟิร์น” วอนจบเรื่องดราม่า พร้อมโพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงพ่อว่าแบบนี้…?? “ใบเฟิร์น” วอนจบเรื่องดราม่า พร้อมโพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงพ่อว่าแบบนี้…?? “ใบเฟิร์น” วอนจบเรื่องดราม่า พร้อมโพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงพ่อว่าแบบนี้…??
“ใบเฟิร์น” วอนจบเรื่องดราม่า พร้อมโพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงพ่อว่าแบบนี้…??

แสดงความคิดเห็น