นางเอกสุดแซ่บคนนี้ อาจเตรียมย้ายช่องร่วมงานแกรมมี่

ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวออกมาว่า พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บอสใหญ่ช่องจีเอ็มเอ็ม 25 จะดึงตัวนางเอกสาว พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ที่ใกล้จะหมดสัญญากับทางช่อง 3 ต้นสังกัดเดิมมาเล่นละครด้วย งานนี้มีโอกาสเจอตัวพี่ฉอด ในงานส่งมอบและติดภาพถ่ายในโครงการ 25 กิจกรรมทำดีตามรอยพ่อ : อาร์ท แคร์ อาคารเฉลิม พระเกียรติ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า จึงไม่พลาดถามถึงข่าวนี้

พี่ฉอด เผยว่า “ต้องขอชี้แจงก่อนว่าไม่ได้มีการดึงใด ๆ ทั้งสิ้นค่ะ แต่ในมุมของการทำละครพี่มองว่าบทของตัวละครเรื่องนั้นเหมาะกับน้องพลอย มีโอกาสได้เจอกันก็เลยคุยกับน้องว่าถ้าหมดสัญญา และน้องตัดสินใจที่จะไม่ต่อกับที่เดิม สนใจละครช่องเราก็คงได้ทำงานร่วมกัน แต่ก็ยังไม่ได้พูดคุยกันจริงจังถามว่าจะให้น้องเซ็นสัญญาหรือเปล่า ช่องเรามีนักแสดงที่ดูแลอยู่ส่วนหนึ่ง ไม่ได้ถึงขนาดว่าต้องวิ่งหานักแสดงเข้าสังกัด ถ้าน้องพลอยหมดสัญญากับต้นสังกัดเดิม อยากทำสัญญากับเราคงเป็นเรื่องที่ต้องคุย อีกสเต็ปหนึ่ง แต่วันนี้พี่เดาว่านักแสดงหลายคนมีแนวโน้มเป็นนักแสดงอิสระ เพราะรับงานได้หลากหลายขึ้น”

“ส่วนปัญหาระหว่างน้องกับสื่อ พี่ว่าเราต้องมองสองส่วน คือส่วนที่เป็นละครต้องยอมรับว่าบทนี้เหมาะกับเขาจริง ๆ พลอยเป็นนักแสดงที่มีความสามารถ ในมุมของเราก็อยากให้เขาได้แสดงความสามารถ แต่ในมุมของสื่อกับน้องถือเป็นเรื่องส่วนตัวก็คงต้องคุยกันอีกที น้องพลอยเขาโตขึ้นก็อาจจะมีความเข้าใจอะไรมากขึ้น เพราะท้ายที่สุดแล้วสื่อและช่องก็จะต้องดูแลซึ่งกันและกัน อาจจะต้องอาศัยการพูดคุยเพื่อทำความเข้าใจค่ะ”

นางเอกสุดแซ่บคนนี้ อาจเตรียมย้ายช่องร่วมงานแกรมมี่ นางเอกสุดแซ่บคนนี้ อาจเตรียมย้ายช่องร่วมงานแกรมมี่ นางเอกสุดแซ่บคนนี้ อาจเตรียมย้ายช่องร่วมงานแกรมมี่ นางเอกสุดแซ่บคนนี้ อาจเตรียมย้ายช่องร่วมงานแกรมมี่
นางเอกสุดแซ่บคนนี้ อาจเตรียมย้ายช่องร่วมงานแกรมมี่ นางเอกสุดแซ่บคนนี้ อาจเตรียมย้ายช่องร่วมงานแกรมมี่

แสดงความคิดเห็น