รักยังรุ่ง!!… เห็นสายฮาแบบนี้ “ซาร่า AF” คบ “เต้ย ธโนทัย” จะ 10 ปีแล้ว

ต้องบอกเลยว่า..ช่วงนี้ได้เห็นหน้าตาของ “ซาร่า AF3” ในฐานะเอ็นเตอร์เทนเนอร์และกรรมการในรายการทีวีต่างๆ หลายช่องทีเดียว นี่ยังไม่นับรวมงานละครที่ยังมีคิวต่อเนื่องจาก เห็นนางเงียบๆ แต่งานยังเพียบนะเนี่ย

แม้ว่าภาพลักษณ์ในจอของ สาวซาร่า จะเป็นสาวโก๊ะๆ บ้าบอเต็มที่ แต่สำหรับชีวิตส่วนตัวแล้ว เธอก็เป็นสาวโรแมนติกพอสมควรเลยทีเดียว โดยเฉพาะเรื่องความรัก..ที่เห็นเงียบๆ แบบนี้ แต่หัวใจของเธอไม่ได้โสดมาหลายปีแล้ว เพราะยังคบหาดูใจกับพิธีกรหนุ่มตี๋หล่อ “เต้ย ธโนทัย” นับดูแล้วก็เกือบจะ 10 ปีแล้วเชียว  แบบนี้ก็ไม่วายทำให้มีเสียงจากกองเชียร์คนรอบข้าง เมื่อไหร่คู่นี้จะมีข่าวดีสักที บอกได้คำเดียวว่า “ลัคกี้อินเกม ยังลัคกี้อินเลิฟมากๆ”

รักยังรุ่ง!!… เห็นสายฮาแบบนี้ “ซาร่า AF” คบ “เต้ย ธโนทัย” จะ 10 ปีแล้ว รักยังรุ่ง!!… เห็นสายฮาแบบนี้ “ซาร่า AF” คบ “เต้ย ธโนทัย” จะ 10 ปีแล้ว รักยังรุ่ง!!… เห็นสายฮาแบบนี้ “ซาร่า AF” คบ “เต้ย ธโนทัย” จะ 10 ปีแล้ว รักยังรุ่ง!!… เห็นสายฮาแบบนี้ “ซาร่า AF” คบ “เต้ย ธโนทัย” จะ 10 ปีแล้ว
รักยังรุ่ง!!… เห็นสายฮาแบบนี้ “ซาร่า AF” คบ “เต้ย ธโนทัย” จะ 10 ปีแล้ว รักยังรุ่ง!!… เห็นสายฮาแบบนี้ “ซาร่า AF” คบ “เต้ย ธโนทัย” จะ 10 ปีแล้ว รักยังรุ่ง!!… เห็นสายฮาแบบนี้ “ซาร่า AF” คบ “เต้ย ธโนทัย” จะ 10 ปีแล้ว รักยังรุ่ง!!… เห็นสายฮาแบบนี้ “ซาร่า AF” คบ “เต้ย ธโนทัย” จะ 10 ปีแล้ว รักยังรุ่ง!!… เห็นสายฮาแบบนี้ “ซาร่า AF” คบ “เต้ย ธโนทัย” จะ 10 ปีแล้ว รักยังรุ่ง!!… เห็นสายฮาแบบนี้ “ซาร่า AF” คบ “เต้ย ธโนทัย” จะ 10 ปีแล้ว รักยังรุ่ง!!… เห็นสายฮาแบบนี้ “ซาร่า AF” คบ “เต้ย ธโนทัย” จะ 10 ปีแล้ว

แสดงความคิดเห็น