เต๋า เศรษฐพงษ์ เฮง! ละครรุมรัวๆ ผันตัวเป็น นักบอล เต็มเหนี่ยว !

เต๋า เศรษฐพงษ์ ลุ้นสุดใจซีรีส์ princess crown จะลงจอช่องทรู วันที่ 25 เมษายนนี้ 2 ทุ่ม เลื่อนมาเพื่อเอาไปฉายพร้อมกับที่จีน ตื่นเต้นที่ผลงานของตัวเองจะได้ออกสู่สายตาคนจีนด้วย ส่วนฉากกุ๊กกิ๊กกับ แพทตี้ อังศุมาลิน นางเอกในเรื่องก็มีบ้าง ไม่ได้รุนแรงอะไร พี่แดน วรเวช สบายใจได้ และหลังจากละครเรื่องนี้ ก็จะมีละครใหม่อีก 2 เรื่องทางช่อง 3 ยันร่วมงานได้ทุกช่อง สัญญายังมีอยู่อีก 1 ปี แต่งานอดิเรกล่าสุดก็คือ การเป็นนักฟุตบอล ทีม “สิงห์ออลสตาร์” โดยมีพี่เต๋า สมชาย เป็นกัปตันทีม ก็เตะมา 1 ปีเต็ม และเริ่มจริงจังเรื่อยๆ ส่วนใหญ่เป็นแมทช์การกุศล แต่เล่นระดับอาชีพ ยังไม่ถึงขั้นนั้น เอ็นจอยงานตรงนี้

เต๋า เศรษฐพงษ์ เฮง! ละครรุมรัวๆ  ผันตัวเป็น นักบอล เต็มเหนี่ยว ! เต๋า เศรษฐพงษ์ เฮง! ละครรุมรัวๆ  ผันตัวเป็น นักบอล เต็มเหนี่ยว ! เต๋า เศรษฐพงษ์ เฮง! ละครรุมรัวๆ  ผันตัวเป็น นักบอล เต็มเหนี่ยว ! เต๋า เศรษฐพงษ์ เฮง! ละครรุมรัวๆ  ผันตัวเป็น นักบอล เต็มเหนี่ยว !
เต๋า เศรษฐพงษ์ เฮง! ละครรุมรัวๆ  ผันตัวเป็น นักบอล เต็มเหนี่ยว ! เต๋า เศรษฐพงษ์ เฮง! ละครรุมรัวๆ  ผันตัวเป็น นักบอล เต็มเหนี่ยว ! เต๋า เศรษฐพงษ์ เฮง! ละครรุมรัวๆ  ผันตัวเป็น นักบอล เต็มเหนี่ยว ! เต๋า เศรษฐพงษ์ เฮง! ละครรุมรัวๆ  ผันตัวเป็น นักบอล เต็มเหนี่ยว ! เต๋า เศรษฐพงษ์ เฮง! ละครรุมรัวๆ  ผันตัวเป็น นักบอล เต็มเหนี่ยว !

แสดงความคิดเห็น