เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

Supreet Kaur ผู้ประกาศข่าวสาววัย 28 ปี จากช่อง IBC24 ผู้ทำหน้าที่่อ่านข่าวประจำช่วงเวลา 10.00 น. ของวันเสาร์ ในรัฐฉัตตีสครห์ ได้รับแจ้งข่าวด่วนเข้ามาในรายการ เกี่ยวกับอุบัติเหตุรถยนต์ที่เกิดขึ้นในเมือง Mahasamund มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 3 คน

Kaur พูดคุยกับนักข่าวภาคสนาม ซึ่งไม่ได้รายงานชื่อของผู้เสียชีวิต แต่จากสถานที่เกิดเหตุ จำนวนผู้โดยสาร และช่วงเวลา Kaur รู้ได้ทันทีว่ารถคันดังกล่าวจะต้องเป็นของสามีเธอ แต่หลังจบการรายงานข่าวด่วน ผู้ประกาศหญิงยังคงตั้งสติทำหน้าที่อ่านข่าวต่อไปอีก 10 นาทีจนจบรายการ เมื่อกล้องตัดภาพแล้ว เธอก็ปล่อยโฮออกมา และรีบโทรศัพท์หาญาติๆ

“มีผู้โดยสารทั้งหมด 5 คนในรถคันดังกล่าว พวกเขากำลังอยู่ระหว่างการเดินทางไปท่องเที่ยว แต่แล้วรถบรรทุกคันหนึ่งพุ่งชนพวกเขาจากด้านหลัง สภาพของรถนั้นแย่มาก มีผู้เสียชีวิต 3 คนในที่เกิดเหตุ ส่วนอีก 2 คนได้รับบาดเจ็บสาหัส หนึ่งในผู้เสียชีวิตคือ Harshad Kawade (สามีของ Kaur) ชาวเมือง Raipur” รายงานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้านทางสถานีกล่าวว่าพวกเขาภูมิใจกับการรับมือกับสถานการณ์ของ Kaur อย่างมาก และจะยืนเคียงข้าง รวมถึงให้ความช่วยเหลือเธอต่อการสูญเสียครั้งนี้

ทั้งนี้ Supreet Kaur นั้นทำงานร่วมกับช่อง IBC24 มานาน 9 ปี และเพิ่งแต่งงานกับสามีเมื่อปีที่ผ่านมา

ที่มา – posttoday