จับได้แล้ว!! เอ็ม เอาจริงบุกโรงพักแจ้งความลูกน้องก็อปปี้ สินค้าปลอมออกขายพร้อมของกลางเพียบ

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่านักร้องลูกทุ่งหนุ่มชื่อดัง เอ็ม ธนวัฒน์ ซึ่งเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ โบ บงกช โกลด์ พลัส ร่วมกับคุณแม่ด้วย โดนลอกเลียนแบบสินค้าและนำจำหน่ายอยู่ในขณะนี้
ล่าสุดเจ้าตัวหนุ่มเอ็ม ได้หอบหลักฐาน พร้อมของกลางบางส่วนที่ตรวจยึดได้จากลูกน้องทุจริตที่ลักลอบขโมยกระปุกครีม(ของแท้) ไปใส่ครีมที่ผลิตเองโดยไม่ได้คุณภาพมาตรฐานของบริษัท ผลิตไปจำหน่ายเป็นสินค้าปลอม โดยหนุ่มเอ็มได้ตรวจยึดได้บางส่วนพร้อมเข้าแจ้งความแล้ว ณ สภ.นิมิตรใหม่  จำนวนของกลางกว่า 11 ลัง คาดมีกระจายทั่วประเทศแล้วในขณะนี้ เพราะคนที่นำกระจายสินค้าปลอมเป็นลูกน้องในบริษัทของตนเอง
พร้อมขยายผลหาของปลอมเพิ่มอีกคาดจำนวนมาก ทั่วประเทศ แล้วนำมาดำเนินคดีต่อไป

ทั้งนี้หนุ่มเอ็มก็ได้ชี้แจงวิธีสังเกตของปลอม ดังนี้
1. ครีมไม่เต็มกระปุก
2. ให้สังเกตที่ฝากระปุกจะมีรูปแบบว่า “BK”
3. เนื้อครีมเหนียว มัน ไม่เหมือนต้นตำรับ
4. ใช้แล้วมีผลข้างเคียงเป็นอย่างมาก เช่น แพ้ ผื่นขึ้น สิวขึ้น
สำหรับหนุ่มเอ็ม พร้อมทางบริษัท ก็ได้ดำเนินการตามกฎหมายกับผู้ที่ผลิตของปลอมและลอกเลียนแบบ หากลูกค้าท่านไหนซื้อไปแล้วมีรูปฝาดังกล่าว ให้นำมาเปลี่ยนคืนได้ที่บริษัท หรือโทรแจ้งเบาะแสได้ที่เบอร์ 095-948-5632

จับได้แล้ว!! เอ็ม เอาจริงบุกโรงพักแจ้งความลูกน้องก็อปปี้ สินค้าปลอมออกขายพร้อมของกลางเพียบ จับได้แล้ว!! เอ็ม เอาจริงบุกโรงพักแจ้งความลูกน้องก็อปปี้ สินค้าปลอมออกขายพร้อมของกลางเพียบ จับได้แล้ว!! เอ็ม เอาจริงบุกโรงพักแจ้งความลูกน้องก็อปปี้ สินค้าปลอมออกขายพร้อมของกลางเพียบ จับได้แล้ว!! เอ็ม เอาจริงบุกโรงพักแจ้งความลูกน้องก็อปปี้ สินค้าปลอมออกขายพร้อมของกลางเพียบ
จับได้แล้ว!! เอ็ม เอาจริงบุกโรงพักแจ้งความลูกน้องก็อปปี้ สินค้าปลอมออกขายพร้อมของกลางเพียบ จับได้แล้ว!! เอ็ม เอาจริงบุกโรงพักแจ้งความลูกน้องก็อปปี้ สินค้าปลอมออกขายพร้อมของกลางเพียบ

แสดงความคิดเห็น