“ฌอห์ณ จินดาโชติ” เผยทริปเที่ยวไอซ์แลนด์ ส่วนเรื่อง”เอสเธอร์” ไม่มีปัญหายังร่วมงานกันได้ปกติ

“ฌอห์ณ จินดาโชติ” เผยทริปครอบครัวไอซ์แลนด์ไปเที่ยวมา10 วัน เก็บตังมาระดับหนึ่ง ปลื้มได้มีโอกาสพาพี่สาว “พลอย” ไปถ่ายรูปด้วย บอกค่าใช้จ่ายระดับหนึ่ง โต้เหยียบล้าน เป็นความชื่นชอบเลยถือโอกาสถ่ายรูป เพราะตนชอบอยู่แล้ว

ส่วนงานละคร ตั้งใจรับปีละ4 เรื่อง บอกต้นปี2เรื่อง ปลายปี2เรื่อง โต้ไม่ได้เรื่องเยอะ เลือกตามความเหมาสม ไม่ซีเรียส รับตนเป็นนักแสดงอิสระ เปรยเป็นเพราะช่วงปีที่แล้วรับงานเยอะ ร่างกายแย่ จึ่งต้องจัดระเบียบให้ดี

ส่วนแฟนคลับที่น้อยลง แจงตนมีงานเฉพาะวันธรรมดา อาจจะติดงาน ติดเรียนซะส่วนใหญ่ ไม่สนับสนุนให้แฟนคลับโดดเรียน หรือหนีการทำงาน

ด้านร่วมงาน “เอสเธอร์” ปีนี้ยังไม่แน่ หากมีก็ยังร่วมงานกันได้ปกติ แจงตนกับน้องไม่ได้มีปัญหากัน แค่เป็นปัญหาทางสื่อกลาง ต้องรอทางผู้ใหญ่จัดการ

“ฌอห์ณ จินดาโชติ” เผยทริปเที่ยวไอซ์แลนด์ ส่วนเรื่อง”เอสเธอร์” ไม่มีปัญหายังร่วมงานกันได้ปกติ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” เผยทริปเที่ยวไอซ์แลนด์ ส่วนเรื่อง”เอสเธอร์” ไม่มีปัญหายังร่วมงานกันได้ปกติ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” เผยทริปเที่ยวไอซ์แลนด์ ส่วนเรื่อง”เอสเธอร์” ไม่มีปัญหายังร่วมงานกันได้ปกติ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” เผยทริปเที่ยวไอซ์แลนด์ ส่วนเรื่อง”เอสเธอร์” ไม่มีปัญหายังร่วมงานกันได้ปกติ
“ฌอห์ณ จินดาโชติ” เผยทริปเที่ยวไอซ์แลนด์ ส่วนเรื่อง”เอสเธอร์” ไม่มีปัญหายังร่วมงานกันได้ปกติ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” เผยทริปเที่ยวไอซ์แลนด์ ส่วนเรื่อง”เอสเธอร์” ไม่มีปัญหายังร่วมงานกันได้ปกติ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” เผยทริปเที่ยวไอซ์แลนด์ ส่วนเรื่อง”เอสเธอร์” ไม่มีปัญหายังร่วมงานกันได้ปกติ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” เผยทริปเที่ยวไอซ์แลนด์ ส่วนเรื่อง”เอสเธอร์” ไม่มีปัญหายังร่วมงานกันได้ปกติ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” เผยทริปเที่ยวไอซ์แลนด์ ส่วนเรื่อง”เอสเธอร์” ไม่มีปัญหายังร่วมงานกันได้ปกติ

แสดงความคิดเห็น