จับโป๊ะ!! “พจน์ อานนท์” สาเหตุที่ ด่าอดีตเมีย “บูบู้”

จากกรณีที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้โพสต์ข้อความสามีตลกชื่อดัง อักษรย่อ “บ.” ทิ้งภรรยาเก่าและลูก พร้อมทั้งโพสต์ภาพแชทบุคคลที่อ้างตัวเป็นลูกชายของหนุ่ม บ. ทักแชทไปพูดคุยแต่ไม่ได้รับการตอบรับ

จากกรณีที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้โพสต์ข้อความสามีตลกชื่อดัง อักษรย่อ “บ.” ทิ้งภรรยาเก่าและลูก พร้อมทั้งโพสต์ภาพแชทบุคคลที่อ้างตัวเป็นลูกชายของหนุ่ม บ. ทักแชทไปพูดคุยแต่ไม่ได้รับการตอบรับแต่อย่างใด “บูบู้ กำธร โพธิ์น้ำคำ” สามีของตลกสาว “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรหม” หรือ “ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน” ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวยืนยันว่าเป็นพ่อของคนที่อ้างตัวเป็นลูกจริง

ขณะที่ “พชร์ อานนท์” ผู้กำกับหนังชื่อดัง ที่นั่งแท่นเป็นพิธีกรร่วมกับ “เอิ๊ก พรหมพร” ได้ออกมาพูดถึงเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวผ่านรายการบันเทิง 108 ทางช่อง 8 ในบางช่วงบางตอนว่า “เมียเก่าบูบู้ควรไปหางานทำ หรือไม่ก็ออกจากงานมาขายของก็ได้ เขาไม่ได้รักเราแล้วก็ไม่ควรจะไปเรียกร้องอะไรมาก เลิกกันมาหลายปีแล้วก็ไม่ต้องรอเขากลับมาแล้ว เพราะมันไม่มีทาง บูบู้ให้ค่าเลี้ยงดูลูกเดือนละ 3,000 บาท ก็ถือว่ายังดีกว่าพ่อบางคนที่ไม่ส่งเสียลูกเลยสักบาท”

ส่วนสาเหตุที่ พจน์ อานนท์ ออกมาพูดด่าอดีตแฟนของบูบู้ ก็เพราะว่า ตลกสาวตุ๊กกี้เนี่ย เคยเล่นหนังให้กับ พจนน์ อานนท์ มาแล้ว3เรื่อง หอแต๋วแตก แต๋วเตะตีนระเบิด สตรีเหล็ก นั้นเอง

จับโป๊ะ!! “พจน์ อานนท์” สาเหตุที่ ด่าอดีตเมีย “บูบู้” จับโป๊ะ!! “พจน์ อานนท์” สาเหตุที่ ด่าอดีตเมีย “บูบู้” จับโป๊ะ!! “พจน์ อานนท์” สาเหตุที่ ด่าอดีตเมีย “บูบู้” จับโป๊ะ!! “พจน์ อานนท์” สาเหตุที่ ด่าอดีตเมีย “บูบู้”
จับโป๊ะ!! “พจน์ อานนท์” สาเหตุที่ ด่าอดีตเมีย “บูบู้”

แสดงความคิดเห็น