เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“ความรัก” เมื่อเกิดขึ้น มักลงท้ายแค่สองทางเสมอ คือ สมหวัง กับผิดหวัง ดั่งเรื่องราวที่ถูกถ่ายทอดผ่านสมาชิกเฟสบุ๊ครายหนึ่ง ที่ได้สะท้อนให้เห็นถึงเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวังของเขามีใจความว่า แฟนสาวของเขาหลอกว่าทำงานเป็นพนักงานต้อนรับ แต่กลับไปขายตัว! ทั้งๆที่ตลอดเวลา เขาก็ทุ่มเทความรัก ไม่เคยนอกใจ ทุ่มเทให้ทุกอย่าง ขอเงินเท่าไหร่ก็ให้หมด โดยระบุข้อความทั้งหมดว่า


แค่หัวอกคนเจ็บปวด เกียบฆ่าตัวตาย ด้วยคำว่ารักเมีย ขออนุญาตินะพี่น้อง เป็นที่คนของผมเอง ให้หมดทุกสิ้ง หาให้ทุกอย่างยอมทุกอย่าง สุดท้ายติดหรู ขอเงินผมทุก3-4วันก็ให้ไม่น้อย ผมทำงานหนักมาก บอกทำงานกันเพื่อนเป็น พนงต้อนรับ สุดท้ายไปขายตัว นี้มันซ้องชัดๆ เสียใจมากกับการรักผู้หญิงคนนึงและยอมทุกอย่าง ไม่เคยนอกใจไม่เคยเที่ยวเงินผมให้หมด หลังจานนี้คงต้องไปบวชไม่งั้นไม่ฆ่าเขา ไม่ก็บ้าตาย เจ็บปวดที่สุดจากหัวใจgd119 ขอโทษที่ระบายครับ เกือบยิงตัวเองตายเคยดูแต่ในข่าว มาเจอความเจ็บปวดเองแทบบ้า ขอบโทษจริงๆพี่น้อง ร้านแบบนี้มันเปิดได้ถูกกฎหมายด้วยหลอครับใจกลางเมืองเลย จุกเดียวนี้ถูกกฎหมายไปแล้วใช้มั้ยครับ ขอปรึกษามิตรสหายครับ”

เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อแฟนหนุ่มได้เห็นโพสต์ของแฟนสาว เจ้าตัวก็ถึงกับ เจ็บจี๊ด!  เมื่อเธอยอมรับตรงๆว่าขายตัวและพาดพิงถึงบรรดาเมียหลวง ที่อ่านแล้วถึงกับสะดุ้งกันเลยทีเดียว

ซึ่งในโพสต์ของหญิงคนดังกล่าวระบุข้อความดังนี้ “อยากแชร์ แชร์ไป แบล๊คกูดีจบป่ะ กูขายตัวกูผิดตรงไหนกูมีสังกัดกูไม่ใช่กะหรี่ข้างทางรถไฟเพชรบุรี ควรที่จะสนับสนุนพวกกู เมียที่บ้านมันแก่ไม่ถึงใจโปรดรับสภาพ มึงแก่แล้วหรือจะสู้สาวๆอย่างพวกกู มีหน้าที่แม่บ้านก็จบทำซะอีดอก หนึ่งไร่ป่าน้อยๆของกู ทำเงินเป็นล้าน”

ที่มา – siamstations