ท่าเด็ดเจ็ดย่านน้ำ! ลีลาการเต้นสุดเซ็กซี่ของสาว “Hyeme” ที่โชว์ท่าเด็ดจนยอดทะลุล้านวิว(มีคลิป)

Hyeme ไอดอลสาวสวย สุดเซ็กซี่ สมาชิกน้องเล็กสุด แห่งวง BP Rania ล่าสุดนี้ กำลังเป็นที่ได้รับความสนใจ จากคนทั่วโลก เนื่องจาก วันที่ 2 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา ได้มีแฟนคลับได้อัพโหลด คลิปแฟนแคม ของ Hyeme ที่แสดงโชว์ในเพลงใหม่ล่าสุดของวง เพลง Make Me Ah จนมียอดวิวถล่มทลาย ทะลุล้านวิว ในเวลาไม่ถึงสัปดาห์ สาเหตุของความฮอต จนโกไวรอล ของคลิปนี้ มาจากท่าเต้นอันโดดเด่น ที่ออกแบบมาในเพลงนี้นั่นเอง อันที่จริง สมาชิกในวงทุกคนก็เต้นท่าเดียวกัน แต่.. Hyeme มีสัดส่วนหน้าอกหน้าใจ ที่โดดเด่นกว่าคนอื่น ทำให้เธอสะดุดตากว่าใคร แล้วก็สืบเนื่องจาก ความฮอตของ Hyeme ในคลิปนี้ ทำให้ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา วง BP Rania มีชื่อเสียง และ เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นไม่น้อยเลยทีเดียว ว่าแล้ว.. เราลองไปดู คลิปสุดฮอต ที่ว่ามานี้กันดีกว่า ดูได้จากคลิปกันเลยนะครับ

 

ท่าเด็ดเจ็ดย่านน้ำ! ลีลาการเต้นสุดเซ็กซี่ของสาว “Hyeme” ที่โชว์ท่าเด็ดจนยอดทะลุล้านวิว(มีคลิป) ท่าเด็ดเจ็ดย่านน้ำ! ลีลาการเต้นสุดเซ็กซี่ของสาว “Hyeme” ที่โชว์ท่าเด็ดจนยอดทะลุล้านวิว(มีคลิป) ท่าเด็ดเจ็ดย่านน้ำ! ลีลาการเต้นสุดเซ็กซี่ของสาว “Hyeme” ที่โชว์ท่าเด็ดจนยอดทะลุล้านวิว(มีคลิป) ท่าเด็ดเจ็ดย่านน้ำ! ลีลาการเต้นสุดเซ็กซี่ของสาว “Hyeme” ที่โชว์ท่าเด็ดจนยอดทะลุล้านวิว(มีคลิป)
ท่าเด็ดเจ็ดย่านน้ำ! ลีลาการเต้นสุดเซ็กซี่ของสาว “Hyeme” ที่โชว์ท่าเด็ดจนยอดทะลุล้านวิว(มีคลิป) ท่าเด็ดเจ็ดย่านน้ำ! ลีลาการเต้นสุดเซ็กซี่ของสาว “Hyeme” ที่โชว์ท่าเด็ดจนยอดทะลุล้านวิว(มีคลิป) ท่าเด็ดเจ็ดย่านน้ำ! ลีลาการเต้นสุดเซ็กซี่ของสาว “Hyeme” ที่โชว์ท่าเด็ดจนยอดทะลุล้านวิว(มีคลิป) ท่าเด็ดเจ็ดย่านน้ำ! ลีลาการเต้นสุดเซ็กซี่ของสาว “Hyeme” ที่โชว์ท่าเด็ดจนยอดทะลุล้านวิว(มีคลิป) ท่าเด็ดเจ็ดย่านน้ำ! ลีลาการเต้นสุดเซ็กซี่ของสาว “Hyeme” ที่โชว์ท่าเด็ดจนยอดทะลุล้านวิว(มีคลิป) ท่าเด็ดเจ็ดย่านน้ำ! ลีลาการเต้นสุดเซ็กซี่ของสาว “Hyeme” ที่โชว์ท่าเด็ดจนยอดทะลุล้านวิว(มีคลิป)

แสดงความคิดเห็น