เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       เข้าพิธีหมั้นแบบสายฟ้าแลบ ไปเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม ที่ผ่านมา จนทำหลายคนช็อกและงงไปตามๆกัน  สำหรับ “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” กับแฟนสาว “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”แม้กระทั่งน้องคนสนิทร่วมเวทีเดอะสตาร์อย่าง “กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” ก็ถึงกับตกใจเพราะไม่มีวี่แววมาก่อน ล่าสุดเจ้าตัวมาร่วมงาน เปิดตัว เฮลโล คิตตี้ โครงกระดูกเริงระบำ ที่ร้านแมคโดนัลด์ สาขาเจ อเวนิว ทองหล่อ กัน ก็ยอมเผยว่ารู้สึกน้อยใจเหมือนกันที่ไม่ได้รับเชิญไปงานหมั้น แต่ตอนนี้เข้าใจกันแล้ว
       
       “ที่ไม่ได้ไปงานหมั้น คือจริงๆ แล้ว เพิ่งรู้พร้อมกับหลายคน รู้ผ่านรูปโซเชียล เซอร์ไพรส์เหมือนกันนะ เซอร์ไพรส์มาก รู้สึกตกใจว่าทำไมเร็วจังเลย เขาไม่ได้บอก คือตอนแรกผมก็ถามในกรุ๊ปลูกพี่ลูกน้องก่อน เริ่มจากมัดหมี่ว่าทำไมพี่โน่ไม่ชวน ก็ได้คำตอบว่า ที่เขาไม่ได้ชวนเพราะมันเป็นงานเล็กๆ ไม่อยากให้ทุกคนต้องวุ่นวายกันเลยไม่ได้ชวนทุกคน”
       
       “เขาไม่เคยปรึกษาเรื่องงานหมั้นครับ แต่ถามว่าน้อยใจไหม ก็มีบ้างเล็กน้อย แต่พอรู้เหตุผลก็เข้าใจว่าอาจจะเป็นงานเล็กๆ ไม่อยากให้วุ่นวาย ผมเองก็สนิทกับพี่โน่ เติบโตมาด้วยกันเดอะสตาร์ มีริท(เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช) มีอีกหลายๆ คน พอทราบข่าวเราก็ตกใจเหมือนกัน ทำไมเราไม่รู้มาก่อน แต่ยังไม่ได้คุยกันเลย ปกติผมไม่ค่อยได้โทร.หาพี่โน่อยู่แล้ว เจอกันตอนทำงานมากกว่าเพราะทำงานด้วยกันอยู่แล้วละครลูกพี่ลูกน้อง”
       
        ได้คุยกับริทรึเปล่า ริทรู้สึกยังไงบ้าง?
       “กับริทก็เพิ่งคุยกัน เพิ่งส่งไลน์มาหาว่ายังไงเนี่ย ริทก็บ่นน้อยใจ เป็นธรรมดาของคนรู้ทีหลัง แอบน้อยใจเล็กน้อย ถามว่าเดอะสตาร์น้อยใจทุกคนไหมก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ผมว่าอาจจะมีบ้าง ที่ตัดสินใจกระทันหัน แต่ผมก็เคารพการตัดสินใจของพี่ชายเรา”
       
       เห็นมีข่าวว่าเพื่อนพี่น้องนักแสดงซิทคอมเรื่อง “ลูกพี่ลูกน้อง” น้อยใจ “โตโน่” ที่ไม่บอกถึงขั้นร้องไห้เลย?
       “มีน้องพลอยพิณ(ธนิดา ธนวัฒน์) กับมัดหมี่(พิมดาว) แอบน้อยใจเล็กน้อย น้องพลอยก็โทร.มาหาผม ก็เข้าใจน้องนะว่าเขารักพี่โน่เหมือนพี่ชายจริงๆ ผมก็ปลอบไปว่าบางทีเราก็ต้องเข้าใจเหตุผลเขา น้องเขาค่อนข้างจะเด็กครับ ผมก็ปลอบเขา ส่วนถ่ายลูกพี่ลูกน้องยังเหมือนเดิม พระเอกก็ยังเป็นกัน พี่โน่เหมือนเดิมครับ ข่าวเรื่องพี่โน่จะไม่เล่นแล้วก็ไม่มีนะครับ ยังไม่มีว่าจะตัดใครออก”
       
       แล้วตอนนี้เรื่องหัวใจของ “กัน” กับสาวคนสนิท “ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร” (ฉัตร ปริยฉัตร) เป็นยังไง มีข่าวว่า “อ้วน รังสิต” แอบตามจีบ?
       “หวงไหมมีคนมาจีบ ไม่ค่อยครับเพราะเราก็รู้จัก ฐิสาดีแล้วเขาก็เป็นคนที่ถ้ามีเรื่องไรก็จะคุยกัน เรื่องอ้วนตามจีบไม่รู้เลยครับ แต่ก็เป็นเรื่องของฐิสาเขา เราก็เป็นเพื่อนกันให้กำลังใจกัน ปรึกษากันแต่ถ้าเรื่องไหนเขาไม่ปรึกษาเราก็จะไม่รู้ กลัวไหมไม่กลัวนะครับ มันก็เป็นเรื่องของฐิสาเขาตัดสินใจเอง เขาก็เป็นผู้ใหญ่แล้ว การทำงานด้วยกัน บทด้วยกัน คนอาจมองจีบกันหรือเปล่า เรื่องธรรมดาครับ ไม่ห่วงครับ”

TV Pool Online