ขอแจมด้วย! ชาวมาเลข้ามฝั่ง ร่วมเล่นน้ำสงกรานต์ที่เบตง

เริ่มแล้ว! เล่นน้ำสงกรานต์ใน อ.เบตง จ.ยะลา ชาวมาเลเซียจำนวนมาก ข้ามฝั่งมาร่วมสนุก ท่ามกลางอากาศที่ร้อนอบอ้าว ขณะที่เจ้าหน้าที่ยังคุมเข้มความปลอดภัยอย่างเต็มที่

เมื่อวันที่ 12 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการเล่นสงกรานต์ที่ อ.เบตง จ.ยะลา ได้เริ่มขึ้นแล้วท่ามกลางอากาศที่ร้อนอบอ้าว มีชาวมาเลเซียข้ามฝั่งมาร่วมเล่นน้ำสงกรานต์กับชาวไทยอย่างสนุกสนาน ทำให้บรรยากาศทั่วไปคึกคักมีชีวิตชีวาและการค้าขายทั่วไปดีขึ้น ซึ่งนักท่องเที่ยวจะเลือกท่องเที่ยวในอ.เบตง จ.ยะลา และ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เป็นส่วนใหญ่เพราะมีค่าใช้จ่ายไม่สูง ส่วนที่มีกำลังซื้อสูงก็จะเดินทางไปท่องเที่ยวยังภาคใต้ตอนบน ทั้งนี้การเดินทางเข้ามาของนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียดีขึ้นมาเป็นลำดับ เนื่องจากภาครัฐและภาคเอกชน มีการอำนวยความสะดวกทำให้เกิดความประทับใจและมั่นใจในการรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ไทย ถึงแม้จะมีเหตุการณ์ความไม่สงบเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังคงมีมาตรการคุมเข้มการเข้าออกพรมแดนไทยมาเลเซียอย่างเข้มงวดทั้งด้านอาชญากรข้ามชาติ ยาเสพติด และที่เกี่ยวกับความมั่นคงในจังหวัดชายแดนภาคใต้

 

ขอแจมด้วย! ชาวมาเลข้ามฝั่ง ร่วมเล่นน้ำสงกรานต์ที่เบตง ขอแจมด้วย! ชาวมาเลข้ามฝั่ง ร่วมเล่นน้ำสงกรานต์ที่เบตง ขอแจมด้วย! ชาวมาเลข้ามฝั่ง ร่วมเล่นน้ำสงกรานต์ที่เบตง ขอแจมด้วย! ชาวมาเลข้ามฝั่ง ร่วมเล่นน้ำสงกรานต์ที่เบตง

แสดงความคิดเห็น