ช้ำใจ!!! เหยื่อทัวร์ญี่ปุ่นได้กระเป๋าใหม่จากลูก หวังจะให้แม่ เดินทางไปเที่ยวอย่างมีความสุข แต่กลับถูกลอยแพ

จากกรณีที่มีผู้เสียหายหลงเชื่อบริษัทอาหารเสริมเข้าร่วมสมัครเป็นสมาชิก พร้อมจัดทริปทัวร์ญี่ปุ่น ซึ่งมีลูกทัวร์มารวมตัวกันกว่า 1,000 คน ที่จะนำผู้โดยสารเดินทางไปญี่ปุ่น แบบเครื่องเช่าเหมาลำ แต่กลับถูกทิ้งอยู่ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ได้มีคุณป้าลูกทัวร์กลุ่มหนึ่งเล่าว่า ตนเดินทางมาจากภาคใต้ ทั้งจ.นครศรีธรรมราช และ สุราษฎร์ธานี ซึ่งทุกคนต่างถูกชวนให้มาไปเที่ยวจากคนรู้จักในพื้นที่ ก่อนจะไปชวนชวนญาติพี่น้องให้รวมตัวกันมา โดยเสียเงินคนละประมาณ 9,000 บาท แต่ไม่ทราบข้อมูล หรือรายละเอียดการเดินทาง โดยผู้เสียหายบางรายเล่าว่า ลูกสาวซื้อกระเป๋าเดินทางใหม่มาให้ หวังให้ได้ไปเที่ยวแบบมีความสุข แต่สุดท้ายกลับพบว่าโดนหลอกให้เสียเงิน ไม่ได้ไปต่างประเทศตามที่ตั้งใจเอาไว้ ซ้ำยังต้องมานอนลำบากทนหนาวที่พื้นสนามบิน ทำให้รู้สึกเจ็บช้ำใจเป็นอย่างมาก

 

ยังกลับไม่ได้! ผู้หญิงคนนี้ เป็น 1 ใน บุคลลเกือบ 2,000 คน ที่โดนลอยแพ #ทัวร์ญี่ปุ่น ..ยังอยู่ที่ สนบ.สุวรรณภูมิ กลับไม่ได้ พร้อมหลาน และ เพื่อนอีก 4-5 คน

โพสต์โดย ภัทราพร ตั๊นงาม-ผู้สื่อข่าวไทยพีบีเอส บน 11 เมษายน 2017

 

 

ช้ำใจ!!! เหยื่อทัวร์ญี่ปุ่นได้กระเป๋าใหม่จากลูก หวังจะให้แม่ เดินทางไปเที่ยวอย่างมีความสุข แต่กลับถูกลอยแพ ช้ำใจ!!! เหยื่อทัวร์ญี่ปุ่นได้กระเป๋าใหม่จากลูก หวังจะให้แม่ เดินทางไปเที่ยวอย่างมีความสุข แต่กลับถูกลอยแพ ช้ำใจ!!! เหยื่อทัวร์ญี่ปุ่นได้กระเป๋าใหม่จากลูก หวังจะให้แม่ เดินทางไปเที่ยวอย่างมีความสุข แต่กลับถูกลอยแพ ช้ำใจ!!! เหยื่อทัวร์ญี่ปุ่นได้กระเป๋าใหม่จากลูก หวังจะให้แม่ เดินทางไปเที่ยวอย่างมีความสุข แต่กลับถูกลอยแพ
ช้ำใจ!!! เหยื่อทัวร์ญี่ปุ่นได้กระเป๋าใหม่จากลูก หวังจะให้แม่ เดินทางไปเที่ยวอย่างมีความสุข แต่กลับถูกลอยแพ

แสดงความคิดเห็น